Chi tiết

Công Thành Tam Quốc – Tinh Hoa Dòng Game Chiến Thuật Thời Gian Thực

Thẻ Vcoin là thẻ dùng để nạp Vcoin (đồng tiền ảo) sử dụng để chơi các game do VTC phá hành trong đó không thể không kể đến game online Công Thành Tam Quốc.

 

 

Như chúng ta đã biết, Công Thành Tam Quốc là một game mobile chiến thuật thời gian thực được phát hành bởi Gamota. Tựa game này lấy bối cảnh từ Tam Quốc quen thuộc – đó là khung cảnh quen thuộc của thời chiến là điều đầu tiên đập vào mắt người chơi với gươm giáo, thành trì và những ngọn lửa đang rực cháy. Đây là một điểm gây ấn tượng rất tốt tới người chơi bởi nó đem đến những cảm xúc vô cùng thật, làm ta như đang sống trong thời đại Quốc chiến với những trận đánh kinh thiên động địa vậy. Để giúp bạn duy trì các trận chiến thì việc mua thẻ vcoin online là rất cần thiết ngoài ra, bạn cần thiết kế theo lối chiến thuật – thủ thành quen thuộc của những game chiến thuật đề tài Tam Quốc. Bởi trong game sẽ xuất hiện hơn 50 vị tướng được chia thành các binh chủng như Thương Binh, Cung Binh, Kỵ Binh, Mưu Sĩ và Chiến Xa với đặc trưng khác nhau. Đặc biệt, các binh chủng này cũng sẽ tự động được sắp xếp thành 2 vị trí trong đội hình bao gồm hàng trước và hàng sau tùy vào đặc trưng của binh chủng đó, ví dụ như Chiến Xa có khả năng phá thành nhanh sẽ ở hàng trước, Cung Binh  với lượng phòng thủ kém, sát thương cao sẽ được đặt ở hàng sau…

Hơn nữa khi bắt đầu mỗi trận chiến người chơi sẽ điều khiển quân ta sao cho thật hợp lý mới có thể dành chiến thắng trước quân địch. Bởi bạn phải vẽ ra nhiều kiểu chiến thuật độc đáo, đặc sắc thể hiện qua cách di chuyển, dẫn dắt đội hình cũng như sử dụng kỹ năng trong mỗi trận đấu của người chơi. Ngoài ra, để giúp bạn không mất thời gian quá nhiều, việc mua thẻ vcoin online với nhiều mệnh giá khác nhau là sự lựa chọn đúng nhất giúp thăng cấp nhân vật, thăng cấp kỹ năng bằng cách tiến giai hay nâng cấp sao, đả thông kinh mạch…

Khi nhắc đến hệ thống thành trì cũng là nơi mà người chơi thể hiện sự tư duy trong chiến thuật của mình, bởi mỗi công trình được xây nên, người chơi sẽ phải tính toán thật kỹ lưỡng trước sau, để xem xét xem đâu là yếu tố mà mình cần nhất, yếu tố nào đang thiếu hụt và cần bổ sung để có thể tiếp tế một cách hợp lý.

Khi tham gia chơi game Công thành Tam Quốc bạn sẽ thoải mái trải nghiệm nhiều yếu tố độc đáo, hấp dẫn khác với vô vàn những ưu đãi như tặng Vip, tặng Vàng…đấy nhé. Vì vậy, hãy tham gia cùng Khothe.vn ngay nhé!

Tin liên quan