Chi tiết

Cùng Chơi DDTank Phiên Bản Hoàn Hảo Của Gunny

Mua thẻ garena và cùng trải nghiệm một tựa game bắn súng tọa độ mới nhất DDTank được Garena phát hành trong thời gian tới ở Việt Nam.

 

DDTank - phiên bản chuẩn nhất của Gunny trên di động

 

Đây là phiên bản mobile chính thống nhất của từ game Gunny và giữ nguyên được nét đồ họa dễ thương cũng như chibi khá đáng yêu. Tuy chưa phát hành chính thức nhưng chắc chắn đây là sẽ là tựa game được nhiều game thủ đón đợi và gây sốt như Gunny. 

Không chỉ là về đồ họa, DDTank còn sở hữu các tính năng chiến đầu gần  giống với Gunny nên với lối chơi quen thuộc sẽ không làm khó được các game thủ. Người chơi mới làm quen cũng đừng lo khi có sẵn các hướng dẫn khi mới vào game, các chế độ chơi cơ bản, các hướng dẫn chi tiết, cách chỉnh góc,...

Và sau những đợt bắn dạo đầu người chơi còn được tích năng lượng cho kỹ năng “Power”, khi thanh này đầy sử dụng nó kết hợp với các items tăng sức mạnh khác sẽ đặt bia mộ cho địch trong vòng 1 nốt nhạc. Song song đó hệ thống trang bị cũng ảnh hưởng khá nhiều đến lối chơi của DDTank, các loại vũ khí khác nhau sẽ có đường đạn khác nhau, người chơi sẽ phải học cách điều khiển những viên đạn của mình phù hợp với từng loại vũ khí.

Người chơi  có thể chơi game ở chế độ offline,  còn nếu muốn tham gia các trận đấy PVP thì hãy kết nối mạng. Có rất nhiều hoạt động để trải nghiệm như các phụ bản với các độ khó và thử thách khác nhau. Người chơi cũng có thể lập đội để thi đấu và vượt cửa ải. Nhiều hoạt động hấp dẫn như kiếm đồ, săn boss, xây nhà,...sẽ giúp gắn kết các người chơi với nhau. 

Trước khi tham gia chiến đấu, bạn cũng có thể lựa chọn và tạo cho mình một nhân vật hợp ý với một kho đồ sộ các bộ trang phục đẹp mắt. Trang bị cho nhân vật cũng không kém phần, khi mà có sẵn một hệ thống với các trang bị rất phong phú, cường hóa vũ khí bằng các viên đá nâng câp thông quá tính năng được gọi là "thợ rèn. Để có đá nâng cấp thì có thể tham gia các phụ bản PvE, săn boss hay mua ở cửa hàng bằng tiền được nạp thêm thông qua việc mua thẻ garena

Gunny thì khỏi nhắc tới cũng biết là tựa game đã nổi như cồn trong suốt một thời gian dài, do đó DDTank chắc chắn cũng là sẽ là tựa game được mong đợi không kém.  Tải và trải nghiệm game để cùng cảm nhận được tựa game này sẽ có những điều gì giống và khác so với tựa game vang danh một thời nhé. 

 

Tin liên quan