Chi tiết

Cùng Khothe.vn Soi Game Mới - Tây Du Chi Lộ

Tựa game nhập vai khai thác đề tài Tây Du mang tên “Tây Du Chi Lộ” dự kiến sẽ cập bến Việt Nam trong tháng 11 này. Tựa game này có gì hấp dẫn hay không? Có đáng để trải nghiệm hay không? Hãy cùng Khothe.vn khám phá nhé.

 

Tây Du Chi Lộ - Tựa game nhập ma hấp dẫn sắp ra mắt

Cốt truyện:

Cốt truyện quen thuộc bắt nguồn từ cuộc đại chiến giữa hai giáo phái Giảng giáo và Tiệt giáo, sau đấy là 2 giáo phái kế thừa Phật và Đạo, trải qua nhiều năm tranh đấu, sức cùng lực kiệt,..Trong những cuộc hỗn chiến ấy đã sinh ra 4 chủng tộc Nhân, Yêu, Quỷ, Tiên.

4 thầy trò Đường tăng đại diện cho 4 chủng tộc kể trên không chỉ vượt qua 81 kiếp nạn để đi thỉnh kinh mà còn phải vượt qua hàng vạn gian khó trên con đường chinh phục thế giới trong Tây Du Chi Lộ.

Mỗi người chơi sẽ đóng vai một nhân vật trong game, từ đó bắt đầu hành trình khám phá và chinh phục, các game thủ sẽ cảm nhận được nguy hiểm, cũng như sẽ bị lôi cuốn vào những câu chuyện đầy ma mị và bí ẩn.

Đồ họa

Tây Du Chi Lộ tinh tế trong việc thiết lập nên nền đồ họa tuy là 2D nhưng rất tinh tế. Người chơi sẽ như hòa nhập vào game và thực hiện sứ mệnh to lớn của mình.

Phần hiệu ứng của game cũng cực kỳ sinh động, tạo một cảm giác chân thật như thể đang hòa mình vào một không gian huyền ảo thật sự. Tạo hình Đường Tăng và Tôn Ngộ Không trong trạng thái “nhập ma” cũng gây nhiều tò mò đến các game thủ đang háo hức chờ đợi tựa game này mở cửa.

Gameplay

Cách chơi những dòng game thuộc MMORPG không xa lạ gì với nhiều game thủ, tuy nhiên mỗi game thủ sẽ có lối chơi riêng nên mỗi người sẽ có những sự cảm nhận khác nhau, điều này cũng tạo cho Tây Du Chi Lộ nét đa dạng trong gameplay. Với tính đa dạng này sẽ dễ dàng cuốn hút các game thủ không ngừng nghỉ trong việc khám phá và chinh phục game.

Theo đánh giá, nhìn chung tuy có khá nhiều điểm quen thuộc nhưng với cốt truyện khá hấp dẫn ly kỳ cộng thêm những yếu tố đồ họa đẹp mắt, thì Tây Du Chi Lộ đáng là nơi trải nghiệm mới mẻ dành cho các game thủ.

Khi trải nghiệm game bạn đừng quên khi cần tiếp sức thì đã có Khothe.vn nơi sẽ cung cấp ngay khi bạn cần mua thẻ game mà nạp vào game,  mệnh giá đa dạng, mức giá hợp lý, nhiều khuyến mãi nữa đấy.

Liên hệ khi cần qua chat trên fanpage Khothe.vn hoặc support chat trên website. Hoặc khi cần bạn cũng có thể liên hệ qua hotline: US: 408-844-4599***AU: 03-9005-5699***VN: 028-6267-2181

 

Tin liên quan