Khothe.vn - Địa chỉ mua thẻ game uy tín, an toàn, chiết khấu cao cho game thủ Việt ở nước ngoài.

Chi tiết

Cùng Tìm Hiểu Về Nguồn Gốc Của Phái Ngũ Độc

Rất nhiều tựa game kiếm hiệp ta đều thấy sự xuất hiện của môn phái Ngũ Độc, nhưng có ai trong chúng ta biết nó bắt nguồn từ đâu hay không?

 vo-cong-cua-ngu-doc-giao-thuc-chat-chi-la-hang-ruoi-muoi.jpg

 

Rất nhiều tựa game hiện nay có thể sử dụng thẻ điện thoại nạp tiền như thẻ viettel, vì thế, khi cần nạp tiền cho game đang chơi thì chần chừ gì mà không mua thẻ viettel và pick ngay môn phái ngũ độc - môn phái có nhiều điều đặc biệt này!

Tìm hiểu sự ra đời

Ngũ Độc liên quan tới cây ngãi quỷ tên là truy sát ngãi, truyền lại cho con cháu tộc Miêu

Ngũ tiên giáo độc thiên giáo là một dân tộc người Miêu đã sáng lập ra giáo đồ chuyên dùng độc dược gọi tắt là Ngũ Độc. Với địa hình vùng Vân Nam núi non hiểm trở, rừng cổ âm u chính la nơi trú ngụ của vô số mãnh thú và độc trùng nên đã được người dân ở đây tận dụng dùng là vũ khí bảo vệ cho chính bản thân.

Trong trường hợp bị đàn áp quá mức, phái Ngũ Độc sẽ lẻn vào nhà kẻ thù thả vô số trùng độc cho cắn chết mới thôi, chính vì thế người Trung Nguyên mới có phần e ngại bởi sự xuất hiện của giáo phái này.

Phác họa lại trong môn phái Ngũ Độc

Chính từ nguồn cảm hững này mà nhà văn Kim Dung đã vẽ nên một môn phái lấy độc dược làm chủ đạo và chưởng môn là Lam Phượng Hoàng trong Tiếu Ngạo Giang Hồ và Hà Thiết Thủ trong Bích Huyết Kiếm, Lộc Đỉnh Ký. Đây được coi là môn phái vô cùng nguy hiểm nó có thể hạ độc toàn bộ môn phái khác một cách dễ dàng hay tấn công bằng cách sử dụng trùng độc điêu luyện.

Khi xuất hiện trong game thường lựa chọn phong cách chơi “đánh và chạy” cực kỳ khó chịu. Kết hợp với đó là việc đặt bẫy, rút máu đối thủ một cách từ từ. Chính điều đó đã ám ảnh cho mọi môn phái. Ngoài ra, Ngũ Độc phái thậm chí còn kết hợp cả Độc và Cung tiễn, khiến cho môn phái này trở nên nguy hiểm gấp bội.

Chính vì thế nên môn phái này thường được đưa vào các game kiếm hiệp, bởi chính sự độc đáo đến từ cách chiến đấu sử dụng độc dược của nó.

Nếu các bạn có nhu cầu mua thẻ viettel vui lòng liên hệ website Khothe.vn – chuyên cung cấp sỉ và lẻ các loại thẻ game online và thẻ điện thoại online. Đặc biệt đối với những người Việt đang sinh sống tại nước ngoài, việc mua thẻ viettel vô cùng nhanh chóng và tiện lợi mà tốn ít chi phí. Website hoạt động 24/7 đáp ứng nhu cầu mua thẻ bất cứ khi nào của bạn.