Khothe.vn - Địa chỉ mua thẻ game uy tín, an toàn, chiết khấu cao cho game thủ Việt ở nước ngoài.

Chi tiết

Cửu Âm Chân Kinh Mobile có điểm gì nổi bật

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều tựa game nhập vai trên điện thoại, trong đó có game nhập vai kiếm hiệp Cửu Âm Chân Kinh. Game cung cấp cho người chơi gần như đầy đủ các võ công cần thiết để phối hợp, tạo thành các đòn thế liên hoàn, chiêu thức độc đáo khi giao chiến mà vẫn mang đậm phong cách điện ảnh như phiên bản Cửu Âm Chân Kinh trên PC. Mua thẻ viettel và cùng trải nghiệm những ưu điểm của Cửu Âm Chân Kinh bản mobile nhé.

Cửu âm chân kinh Mobile hay còn được gọi với tên khác là Cửu Âm VNG là một game mobile 3D thuộc thể loại MMORPG. Cửu Âm VNG kế thừa những tinh túy của game phiên bản PC, đồ họa đẹp kết hợp cùng các xu hướng gameplay thịnh hành mang đến những trải nghiệm chân thật, sống động nhất. Bên cạnh đó, với cơ chế điều khiển, chơi game trên màn hình cảm ứng sẽ cho phép người chơi thao tác chính xác, nhanh gọn hơn rất nhiều so với thao tác trên bàn phím máy tính. Chơi trên di động nên bạn có thể nạp thẻ vietel để thêm tài khoản cho game rất tiện lợi nhé, ghé khothe.vn để được mua thẻ viettel giá rẻ với nhiều mệnh giá.

Trong game mỗi môn phái đều có điểm đặc sắc riêng: Võ Đang với khả năng sử dụng kiếm và tái sinh khỏe mạnh; Nga Mi chiến đấu với dao găm kép, khéo léo thoát khỏi phòng thủ của đối phương nhanh chóng, Đường Môn sát thủ sử dụng dao găm và chất độc; cuối cùng Thiếu Lâm là tu sĩ cao quý với lối chơi tấn công càn quét mạnh mẽ, dũng mãnh.

Khi mới bắt đầu chơi ở những level đầu tiên, bạn sẽ được hệ thống hướng dẫn, giới thiệu các tính năng khác nhau của trò chơi bao gồm: giao diện chính, các hệ thống chiến đấu, nâng cấp nhân vật của bạn. Thêm vào đó bạn phải chăm sóc cho nông trại của mình. Nông trại bạn cần nhận được 3 sao trở lên trên tất cả các cấp. Đạt được yêu cầu này mỗi ngày bạn có thể tự động thu được những nguồn tài nguyên đáng kể. Bạn cũng có thể mua thẻ vietel để nhanh có những tài nguyên và tăng level nữa.

Ngoài ra, cũng như hầu hết các game online khác bạn cần đăng nhập hàng ngày để tích cho mình điểm thưởng hoặc những phần thưởng có giá trị mà bạn sẽ không thể mua được từ tài khoản game. Nếu muốn nhanh chóng tăng level và nhận về những chiến lợi phẩm hấp dẫn thì khothe.vn sẵn sàng cung cấp cho bạn thẻ viettel để nạp game nhanh chóng. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!