Khothe.vn - Địa chỉ mua thẻ game uy tín, an toàn, chiết khấu cao cho game thủ Việt ở nước ngoài.

Chi tiết

Đặc Trưng Ấn Tượng Chỉ Có Ở Thần Kiếm 3D

Là một tựa game kiếm hiệp cổ trang hấp dẫn từ cả hình thức đến nội dung lại chạy được trên smartphone, Thần Kiếm 3D ghi dấu ấn đặc biệt trong lòng nhiều game thủ. Hơn nữa, việc mua thẻ mobifone để nạp game cũng rất dễ dàng khiến cho game thủ không khỏi thích thú.

 

Nạp Thần Kiếm 3D bằng thẻ mobifone nhanh chóng

Những đặc điểm nào của Thần Kiếm 3D ghi dấu ấn trong lòng game thủ?

  • Ấn tượng ở đồ họa 3D lung linh như thật

Nền đồ họa mượt mà khỏi chê, từng chi tiết kỳ ảo thu hút người chơi ngay từ cái nhìn đầu tiên. Nhà phát hành trau chuốt từng kỹ năng để đảm bảo mang đến màu sắc chân thực và đặc biệt khi nhân vật xuất chiêu sẽ có những màu sắc và hiệu ứng kèm theo. Đây chính là những đặc điểm ấn tượng mà không phải game mới nào cũng mang lại được.

  • Đa dạng về gameplay

Chơi Thần Kiếm 3D bạn sẽ thấy chế độ tấn công liên tiếp tạo nên sức hấp dẫn cho người chơi. Ngay từ khi mới ra mắt, tựa game này đã được rất nhiều người kỳ vọng và thật sự cho tới thời điểm này, Thần Kiếm 3D đã không phụ những kỳ vọng đó. Bên cạnh chế độ tấn công liên tục, thì gameplay còn ấn tượng ở chỗ có thời gian hồi chiêu ngắn điều đó đẩy cho nhịp độ trận đấu trở nên cao trào. Nhân vật game còn được sở hữu thêm 10 kỹ năng chủ động và 4 chiêu bị động. Khi các môn phái kết hợp những kỹ năng này cùng nhau sẽ đem lại một trận đánh phong phú về lối chơi.

Một điểm hấp dẫn nữa ở Thần Kiếm 3D chính là Đấu trường. Những đấu trường kỳ ảo sẽ là nơi thi tài của các anh hùng hào kiệt. Chiến thắng trong mỗi đấu trường, người chơi sẽ được quà tặng vô cùng giá trị. Bên cạnh chăm chỉ luyện tập, game thủ có thể mua thẻ mobifone online nhanh chóng nạp cho tài khoản để có tiền trang bị vũ khí và những vật dụng cần thiết khi chiến đâu.

  • Âm thanh khá ổn

Nhiều gamer đánh giá về âm thanh của game không được đặc sắc nhưng khách quan mà nói như thế là đã khá ổn. Nhạc nền nhẹ nhàng gây cảm giác dễ chịu cho người chơi. Khi âm nhạc kết hợp với những chiêu thức và kỹ năng sẽ tạo nên ấn tượng và đánh bật cảm giác nhàm chán.

Với những đăc điểm trên, Thần Kiếm 3D xứng đáng trở thành tựa game Hot của năm. Game thủ ở nước ngoài mua thẻ mobifone muốn có được mã thẻ nhanh chóng để nạp game và liên tục chiến đấu hãy đồng hành cùng Khothe.vn. Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ nhé.