Chi tiết

Đại lý bán thẻ scoin cho gamer sống ở nước ngoài

Mua thẻ scoin giờ đây không còn khó khăn gì đối với các game thủ Việt sống ở nước ngoài nữa vì đã có Khothe.vn hỗ trợ các bạn mọi lúc, mọi nơi. Bạn cần thẻ là có thẻ ngay trong 3 phút. Cách mua hàng và nhận hàng được áp dụng công nghệ cao nên việc mua thẻ game cực nhanh, đây là ưu thế của website.

 

Scoin là thẻ game do VTC Mobile phát hành dùng để nạp các game của VTC như Tử Thanh Song Kiếm, Tiên Kiếm Kỳ Truyện, Kiếm Linh Phi Tiên, Thiên Địa Chí Tôn, Tam Sinh Tam Thể, Tân Tiên Kiếm...

Từ ngày 27/07/2018 Khothe.vn trở thành đại lý chính thức của VTC Mobile bán thẻ scoin cho game thủ Việt sống ở nước ngoài thanh toán online qua paypal, Visa, Mastercard. Tại đây bán thẻ scoin với 6 mệnh giá gồm thẻ scoin 1 triệu, thẻ scoin 500k, thẻ scoin 300k, thẻ scoin 200k, thẻ scoin 100k, thẻ scoin 50k.

 

Với các ưu điểm vượt bậc, VTC chọn Khothe.vn làm đối tác cung cấp thẻ scoin cho thị trường game Việt Nam trong và ngoài nước:

- Giao diện website dễ dàng sử dụng trên máy tính bàn, laptop, điện thoại, máy tính bảng.

- Cách thức mua thẻ scoin đơn giản. Nếu là khách mới thì cần có 1 tài khoản mua hàng trên website, sau đó thực hiện các bước mua hàng, thanh toán và nhận thẻ.

- Website hỗ trợ nhiều phương thức thanh toán online hiện đại trên thế giới như:

  + Khách sống ở Việt Nam thanh toán qua ATM, Visa, Mastercard

  + Khách sống ở nước ngoài thanh toán qua Paypal, Debit - Credit card: Visa, Mastercard. Ngoài ra ở Úc còn thanh toán bằng cách chuyển khoản Commonwealth, Westpac bank.

- Hình thức giao thẻ nhanh, sau khi thanh toán thành công, từ 1-3 phút là có thẻ ngay về mail cho khách hàng

- Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, hỗ trợ game thủ Việt 24/24 và 365 ngày nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu cần scoin gấp của gamer.

- Giá cả được niêm yết và có tích lũy theo dạng tiết kiệm. Bạn sẽ có 1 túi tiết kiệm được chiết khấu % khi mua bất cứ thẻ nào tại website, tiền tiết kiệm này dùng để lấy thẻ miễn phí. Đến với khothe.vn đôi khi hết sạch tiền trong nhà bank thì bạn cũng có thể nhận được thẻ miễn phí.

- Có nhiều event giúp các gamer thư giãn và nhận nhiều quà tặng hấp dẫn.

- Áp dụng công nghệ cao, tích hợp với các cổng thanh toán quốc tế nhằm bảo mật thông tin khách hàng.

- Có độ uy tín cao và nhiều lượt truy cập từ các nước trên thế giới. Và khothe.vn là 1 trong những website có dịch vụ bán thẻ game cho game thủ sống ở nước ngoài uy tín và lớn nhất Việt Nam.

 

Hướng dẫn mua thẻ scoin đơn giản tại khothe.vn:

Bước 1: Tạo tài khoản mua hàng. Nếu bạn là khách hàng lần đầu mua thẻ tại website, bạn cần tạo 1 tài khoản mua hàng lâu dài ở đây. Cách tạo cực kỳ đơn giản và nhanh chóng bằng cách bạn login bằng tài khoản Gmail, Facebook, Yahooo mail.

Bước 2: Mua thẻ scoin. Sau khi tạo tài khoản xong, bạn quay trở lại trang chủ chọn mua thẻ scoin, chọn mệnh giá, chọn số lượng thẻ cần mua và click vào "mua ngay"

Bước 3: Thanh toán. Tới bước thanh toán bạn chọn phương thức phù hợp với mình:

- Paypal

- Onecom: Visa, Mastercard (Onecom là cổng thanh toán quốc tế)

- Chuyển khoản Commonwealth, Westpac bank

Bước 4: Nhận thẻ. Nhân viên sẽ liên hệ lại với bạn để hướng dẫn bạn cách nhận thẻ qua email.

Thông thường, quá trình mua thẻ và nhận thẻ chỉ diễn ra từ 1-3 phút. Đây là cách thức mua thẻ scoin nhanh nhất hiện nay và được nhiều game thủ Việt tin dùng. Nếu bạn chưa từng mua thẻ tại đây, hãy trải nghiệm cách thức mua sắm hiện đại và tiện lợi này nhé, chắc chắn bạn sẽ không thất vọng.

 

Mọi chi tiết về mua thẻ và thanh toán, các bạn liên hệ nhân viên hỗ trợ 24/24 qua:

US: 408-844-4544 / AU: 03-9005-5699 / VN: 028-6267-2181

Skype: khothevn / Zalo: 0931547282 / Fanpage: KhoThe.VN

 

 

 

Tin liên quan