Chi tiết

Đánh Giá Qua 2 Cách Mua Thẻ Appota Hiện Nay

Dùng để nạp game thẻ appota là một trong những loại thẻ nạp lưu hành và thông dụng. Có 2 cách mua được sử dụng nhiều nhất. Hãy cùng Khothe.vn đánh giá về 2 cách mua này.

 

Mua thẻ appota bằng 2 cách phổ biến nhất hiện nay

2 hình thức mua thẻ appota được nhiều người sử dụng nhất đó là mua thẻ appota tại các cửa hàng và mua thẻ appota trên các website trực tuyến.Theo đánh giá thì hình thức mua thẻ trực tuyến có phần được tin dùng nhiều hơn.

  1. Mua thẻ appota tại cửa hàng.

Đây là loại hình cần giao dịch trực tiếp tay trao tay giữa người mua và người bán.

- Thanh toán bằng tiền mặt

- Đối tượng sử dụng: những game thủ sống ở những nơi đông dân, thành thị, có nhiều cửa hàng bán thẻ để khách hàng mua thẻ thuận lợi.

- Ưu điểm: như đã nói là hình thức giao dịch trực tiếp nên người mua sẽ an tâm hơn, cũng không yêu cầu bạn cần tìm hiểu hay thực hiện nhiều bước mua trên mạng quá phức tạp.

- Nhược điểm: không phù hợp cho những ai có nhu cầu mua thẻ thường xuyên lúc giữa đêm, hình thức này cũng gây nhiều khó khăn cho các game thủ chơi game của nhà phát hành Gamota và đang sinh sống ở xa nơi cửa hàng có bán thẻ. Và hình thức này khá tốn công cũng như thời gian để đi mua.

  1. Mua thẻ appota trực tuyến.

Đây là loại hình giao dịch không cần người mua và người bán phải gặp mặt trực tiếp mà thông qua mạng internet.

-Thanh toán bằng các loại hình giao dịch trực tuyến như là các ví điện tử, các thẻ ngân hàng,…

- Đối tượng thường sử dụng: những game thủ cần thẻ đang sinh sống ở xa các cửa hàng và đặc biệt là các game thủ đang sinh sống ở nước ngoài (hiện nay bộ phận này không hề nhỏ).

- Ưu điểm: cực kỳ nhanh chóng, khi mua và trả tiền thành công là ngay liền sau đó đã có mã thẻ sử dụng. Tiện dụng cho tất cả các khách hàng, vì chỉ cần ngồi tại nhà và thực hiện mua thông qua chính máy tính, smartphone có kết nối mạng đang dùng để chơi game.

- Nhược điểm: bắt buộc phải có sở hữu 1 hình thức thanh toán để chi trả mỗi khi mua thẻ appota, người mua cũng cần tìm hiểu kỹ về các bước thực hiện để không gặp khó khăn cũng như lỗi trong quá trình mua.

Nên lựa chọn hình thức nào để mua thẻ appota?

Như đã liệt kê ở trên, cả 2 hình thức đều có những điểm mạnh yếu khác nhau cả, do đó tùy thuộc vào bạn – chính là người mua. Nếu bạn đã tìm hiểu kỹ và hình thức nào phù hợp hơn thì chọn hình thức đó thôi. Mong rằng bạn sẽ tham khảo bài viết và có lựa chọn cách mua thẻ appota tiện nhất cho mình.

Tin liên quan