Chi tiết

Điểm Danh Những Chú Pet Đáng Yêu Trong Gunny

Các Gunner vẫn thường xuyên mua thẻ zing online nạp game để có những món đồ quý giá hoặc những vật phẩm mà mình yêu thích. Và chắc chắn một thứ mà bạn không thể thiếu đó chính là những chút Pet. Hãy cùng điểm danh Gunny mobi có những chú Pet cưng nào nhé.

 

Chơi Gunny Mobi và đừng quen nạp thẻ zing để mua nhiều trang bị khủng

 

Tính đến nay thì số lượng pet trong Gunny mobi đã đạt số lượng là 9 và còn có thể gia tăng rất nhiều. Khothe.vn sẽ cùng các game thủ điểm qua những pet cưng tiêu biểu thuộc loại pet cơ bản nhé.

Pet Đấu Sĩ

Đấu Sĩ hay còn được gọi là Đấu Sĩ Hiếm là chìa khóa của đấu trường dũng sĩ. Đây là Pet sở hữu những skill hết sức lợi hại như buff 3000 máu và luật cướp biển +1000HP khi sử dụng khiên. Vì thế, đa số game thủ đều mong muốn sở hữu chú pet này cho dù là phải bỏ tiền mua thẻ zing để nạp xu.

Điều đặc biệt ở pet đấu sĩ là khả năng tăng chỉ số rất cao điều đó cũng làm nên một lợi thế cho người. Khi bị công kích, khiên và kiếm gà sẽ tăng hộ giáp hoặc sát thương cho đồng đội càng làm bên lợi thế và dễ dàng hơn trong việc tiêu diệt địch.

Pet Gà Con

Pet Gà Con là thú cưng được mệnh danh là Gà con hung dữ. Mặc dù tên gọi đáng yêu nhưng thế nhưng pet lại sở hữu những skill và sức mạnh vô cùng lợi hại với những tuyệt chiêu ấn tượng như: pháo đài, trứng gà, đạn dí,... và đặc biệt là skill bị động tạo nên nỗi ám ảnh lớn cho những đối thủ máu yếu.

Pet Gà Con sở hữu kỹ năng tấn công cực kỳ tốt nên tham gia vào những trận solo thì còn gì bằng. Và game thủ cũng nên lưu ý rằng chỉ nên dùng pet gà khi đạt level cao. Bắn chỉ định và bắn pháo đài V3 chính hai kỹ năng kết hợp với nhau gây ức chế lớn cho đối phương. Và ngay cả khi bạn nạp thẻ zing nhiều thật nhiều để sắm nhiều súng ống tốt cũng chưa chắc bằng một chú pet gà đâu nhé.

Pet Kiến Xanh Nhỏ

Pet Kiến xanh nhỏ hay kiến lửa nhỏ đang rất được các Gunner ưa chuộng. Thú cưng này có skill tác động chiến thuật rất lớn và khả năng phòng thủ tuyệt vời khiến ai cũng muốn sở hữu. Đặc biệt, khiên kiến và gai kiến là những vũ khí vô cùng lợi hại. Đây là pet rất thích hợp trong việc đi phó bản và mê cung ở các tầng từ 16 trở lên.

Mầm xanh

Mầm xanh cũng là một loại pet có tên gọi khác là mầm xanh lấp lánh. Đây được mệnh danh là vua phó bản với vô số những skill giúp cho các gunner trong việc hồi phục máu ngay lập tức và cũng đồng thời thích hợp với nhiều mê cung, nhiều phó bản.

Sở hữu một trong những pet này, các gunner sẽ có thể an tâm hơn trong các trận đấu với đối thủ nặng ký.

Tin liên quan