Chi tiết

Điểm Qua 3 Cách Mua Thẻ Game Khi Bạn Ở Nước Ngoài

Ở nước ngoài thì tức có nghĩa mỗi lần cần thẻ game Việt đều phải rất khó khăn mới mua được, mỗi lần nạp thẻ đều không hề dễ dàng khiến người dùng luôn muốn tìm cách để mua thẻ game nhanh chóng mà thuật tiện nhất.

 

 

Dù không thể mua được trực tiếp nhưng nhiều người dùng lại có thể mua được thẻ game để nạp cho game đang chơi bằng nhiều cách khác nhau mà chúng ta sẽ điểm qua sau đây:

  • Nhờ người mua hộ:

Rất nhiều game thủ thường gửi tiền về Việt Nam và nhờ người thân hoặc bạn bè của mình đi mua hộ và gửi qua cho mình nạp. Như vậy, với cách này mỗi lần mua sẽ phải mua nhiều thẻ để tích trữ dần, dẫn đến nhiều trường hợp thẻ đã mua không phù hợp với nhu cầu nạp đang cần, hoặc bỏ game rồi mà thẻ còn dư nhiều.

Cách này còn bất cập ở chỗ mỗi lần mua lại phải chạy đi nhờ vả, khá phiền, chưa kể đến những lúc bạn đang cần gấp nhưng lại không ai có thể đi mua dùm bạn liền được. Tuy nhiên, có thể nói đây là cách an toàn nhất cho người sử dụng.

  • Giao dịch qua các fanpage, các admin group game

Trên thị trường có rất nhiều cá nhân lập ra các fanpage, group game rồi nhận trao đổi thẻ, account,…và cũng có khá nhiều các game thủ ở nước ngoài sử dụng loại dịch vụ này. Tuy nhiên các game thủ nên biết rằng khi giao dịch như thế sẽ không an toàn và tình trạng “tiền đi nhưng không thấy thẻ đâu” là rất cao. Những nơi giao dịch kiểu này đến khi bạn có vấn đề cần được hỗ trợ có thể block bạn thẳng tay là xong. Do đó nếu đang sử dụng cách này để mua thẻ game thì các game thủ nên lựa chọn một nơi uy tín nhé.

  • Giao dịch mua thẻ game online ở các website lớn

Hiện nay có khá nhiều địa chỉ cung cấp thẻ trực tuyến (hay gọi là online) uy tín có đăng ký giấy phép hoạt động hẳn hoi. Khi thực hiện mua thẻ với những nơi lớn như vầy người mua còn được đảm bảo quyền lợi của mình. Bạn sẽ thực hiện thanh toán qua nhiều cổng thanh toán rồi nhận về thẻ ngay sau đó, đảm bảo nhanh chóng kịp thời ngay khi bạn cần.

Với cách này bạn có thể thực hiện giao dịch từ khắp nơi trên thế giới từ trên chính chiếc điện thoại hoặc smartphone của mình.

 


 

Để tìm hiểu thêm về các cách mua thẻ cũng như cần mua thẻ game online thì đừng ngại ngần liên hệ với Khothe.vn bất cứ khi nào. Chúng tôi sẽ luôn lắng nghe và hỗ trợ nhiệt tình cho các game thủ. Hệ thống Khothe.vn có đầy đủ các loại thẻ nạp hiện có trên thị trường, ở nước ngoài bạn chỉ cần có một tài khoản paypal hoặc thẻ visa, mastercard để giao dịch và để nhận về thẻ nhanh chóng nhất. 

Chúc bạn mua thẻ thành công và chơi game vui vẻ!

 

Tin liên quan