Chi tiết

Điểm Qua 4 Game Nổi Bật Của Nhà Phát Hành VNG

VNG là một trong những nhà phát hành game lớn tại Việt Nam, con số những game hot của VNG là một con số không hề nhỏ xíu nào. Với nhà phát hành này việc nạp tài khoản game rất linh động ở việc người chơi có thể nạp thẻ game hoặc nạp thẻ điện thoại đều được. Cùng xem qua một vài game nổi bật có thể nạp tài khoản dễ dàng của VNG nhé!

 

Khothe.vn - Cung cấp thẻ game online cho các game thủ có nhu cầu mua thẻ 24/7

 

Phong Vân 3D

Dựa theo nguyên tác Phong Vân 3D xây dựng tình tiết với nhiều đoạn cắt cảnh hấp dẫn theo phong cách truyện tranh để dẫn dắt người chơi, thể hiện một cách rõ nét những trường đoạn kinh điển như Quyết Chiến Nhạc Sơn Đại Phật, Kiếm Nhị Thập Tam Thức, Tiễu Diệt Thiên Hạ Hội,…

Cơ hế chiến đấu trong game mang đậm tính hành động nhanh và mạnh mẽ, kỹ năng chiến đấu lại rất bắt mắt, khiến người chơi vừa mãn nhãn lại vừa đã tay thao tác để đánh bại kẻ địch. Đồng thời gameplay xây dựng các hình thức PvP trên nhiều qui mô lớn nhỏ khác nhau. Vậy nên người chơi có thể khẳng định đẳng cấp của mình qua các tính nang thêm như xã hội, bang phái; cũng có thể kết hôn hay đi tửu lầu hết sức sống động.

Kiếm Vũ

Kiếm Vũ là sản phẩm cải biên từ bộ phim điện ảnh cùng tên nối tiếng của đạo diễn Ngô Vũ Sâm. Với nền tảng đồ họa tân tiến và cơ chế chiến đấu chân thực trò chơi thu hút lượng lớn game thủ tham gia. Lối dân truyện lôi cuốn, hấp dẫn để  khám phá nhiều hệ thống gameplay hay phi kỵ chiếm, dưỡng linh sủng, tạo thần binh.

Ngoài ra, trò chơi còn có nhiều hệ thống đặc sắc để người chơi khám phá như hệ thống tọa kỵ, pháp bảo, thần binh, linh sủng dễ thương. Thông qua đó, người chơi có thể không ngừng gia tăng điểm chiến lực, đa dạng hóa năng lực chiến đấu của nhân vật một cách tự do. Vậy nên việc mua thẻ game để chơi là rất cần thiết luôn nhé.

Cửu Âm VNG

Cửu Âm VNG là game cung cấp cho người chơi gần như đầy đủ các võ công cần thiết để phối hợp, tạo thành các đòn thế liên hoàn, chiêu thức độc đáo khi giao chiến mà vẫn mang đậm phong cách điện ảnh như bản PC.

Với một hệ thống hết sức cơ bản nhưng lại vô cùng thú vị bởi những tình tiế sống động, chân thực cho nên cộng đồng game thủ của Cửu Âm VNG chưa bao giờ thôi sôi nổi.

Stony Mobi

Stony Mobi là tựa game mobile online thuộc thể loại nhập vai chiến thuật, đặt người chơi vào hành trình của những vị anh hùng có nhiệm vụ chống lại cái ác. Đồ họa 2D với các thiết kế nhân vật mang phong cách hoạt hình dễ thương và cơ chế thi đấu mới lạ là điểm thu hút của game này.

Hàng tram nhân vật khác nhau với tạo hình bắt mắt;mỗi nhân vật lại có kỹ năng khác nhau tạo nên thế giới game lúc nào cũng biến hóa, đa dạng đầy kích thích với game thủ. Ngoài ra hệ thống nhân vật trong game cũng được phân chia làm 5 thuộc tính cơ bản gồm Thủy, Hỏa, Mộc, Ánh Sáng và Bóng Tối.

Loạt game này của VNG trên mobile quả là đáng để game thủ đầu tư. Nhớ là Khothe.vn là nơi đầy uy tín đề bạn lựa chọn là nơi mua thẻ game online nhé!

Tin liên quan