Chi tiết

Đố Bạn Mua Thẻ Gate Nhanh Nhất Bằng Cách Nào?

Đối với những ai mới làm quen với các game online thì việc mua thẻ gate hẳn là còn nhiều bỡ ngỡ, đâu phải ai ai cũng hiểu rõ về loại thẻ này cũng như cách sử dụng thẻ, thẻ nạp được cho những game nào cũng như là nên mua thẻ gate bằng cách nào cho nhanh nhất.

Mua thẻ gate nhanh chóng ngay tại Khothe.vn 

 

Hiểu được điều đó, Khothe.vn sẽ đưa đến cho bạn những thông tin về thẻ gate, bạn hãy cùng tham khảo nhé:

Mua thẻ gate nạp cho những game nào?

Các game như: MU Việt Nam - Dragonica - Thiên Long Bát Bộ - Tây Du Ký - Bá Chủ Thế Giới.... là những game không thể không nhắc tới. Khi mua thẻ gate nạp cho các game này bạn hoàn toàn quyết định sử dụng đơn vị tiền tệ ảo đó để tha hồ mua sắm các vật phẩm, trang bị cần thiết để làm nhân vật của mình càng trở nên mạnh mẽ hơn.

Xuất thân thẻ gate từ đâu?

Vậy bạn đã biết thẻ hết các thông tin về thẻ gate chưa? Nếu đã quen với việc mua thẻ gate để chơi các game thì hẳn bạn đã biết đây là thẻ nạp do FPT Online - Công ty cổ phần dịch vụ trực tuyến FPT cung cấp ra thị trường. FPT Online hay còn được gọi là công ty cổ phần dịch vụ trực tuyến FPT có lịch sử hình thành từ năm 2007, đây là một trong những công ty hàng đầu trong cung cấp các dịch vụ giải trí trực tuyến như Game, thương mại điện tử, nghe nhạc trực tuyến... Với các sản phẩm đã từng vô hút người chơi cực lớn.

Sau quá trình phát triển đến hơn 10 năm, hiện nay Gate đã có nhiều thay đổi trong dịch vụ cung cấp, với các sản phẩm chủ lực hiện nay là:

  • Cung cấp thẻ cào Gate.
  • Hệ thống cung cấp thẻ cào di động, thẻ cào game đa dạng.
  • Thanh toán trực tuyến.
  • Kênh thông tin về game trực tuyến.

Thẻ Gate có bao nhiêu loại

Để phát triển theo kịp thời đại công nghệ, mua thẻ gate đang ngày càng chiếm được ưu thế người sử dụng với đầy đủ các mệnh giá đa dạng là: 10.000đ - 20.000đ - 50.000đ - 100.000đ - 200.000đ - 500.000đ - 1.000.000đ - 2.000.000đ - 5.000.000đ - 10.000.000đ vì vậy khách hàng cũng có nhiều sự lựa chọn khi muốn nạp.

Cách mua thẻ gate

Khothe.vn là một địa chỉ tin cậy giúp bạn mua thẻ gate nhanh chóng, uy tín và đầy ưu đãi mà cách thức mua hàng vô cùng đơn giản. Chỉ cần truy cập website và làm theo các bước hướng dẫn chỉ 2 – 3 phút bạn sẽ nhận ngay mã thẻ trong địa chỉ gmail. Nếu bạn chưa tin hãy thử click chuột và làm ngay nhé!

Khi giao dịch với Khothe.vn bạn chỉ cần thực hiện thanh toán qua paypal cá nhân đã thực hiện verified 100% hoặc thẻ visa, mastercard khi ở nước ngoài, ở trong nước thì có thể thanh toán qua thẻ ATM nội địa có đăng ký chức năng thanh toán trực tuyến internet banking.

Chúng tôi hi vọng rằng với những thông tin hữu ích về mua thẻ gate giúp bạn an tâm khi sử dụng và biết cách sử dụng hữu ích hơn nữa nhé. Còn nếu bạn cần thêm thông tin gì, hãy liên hệ ngay với chúng tôi nào!!

 

Tin liên quan