Khothe.vn - Địa chỉ mua thẻ game uy tín, an toàn, chiết khấu cao cho game thủ Việt ở nước ngoài.

Chi tiết

Dragonica Tái Xuất Với Tên Mới Dragonsaga Origin

Game rồng Dragonica sau một thời gian khá im hơi lặng tiếng thì vừa qua nhà phát hành đã tung ra bản Dragonsaga Origin hứa hẹn kéo lượng game thủ quay trở về. Trong quá khứ, Dragonica là một trong những game đề tài chiến rồng được ưa chuộng nhất nhờ cả về đồ họa và cốt truyện đánh rồng khá hay. Tuy nhiên khi mà hàng loạt game chiến đấu ra đời, Dragonica lại mất dần chỗ đứng của mình bởi chưa có nhiều cải tiến. Tưởng rằng nhà phát hành sẽ dẹp bỏ luôn tựa game này vào một góc nhưng không, bản tái xuất với tên gọi Dragonsaga Origin này chính là câu trả lời cho fan ruột của thể loại rồng. Vẫn mua thẻ gate vào đón chờ điều thú vị từ phiên bản này nhé!

 

Dragonsaga%20Origin.jpg

Dragonsaga Origin - mua thẻ gate ngay để trải nghiệm game

 

Đây là tựa game mobile nhập vai được phát triển bởi Funigloo, vừa ra mắt trên hệ điều hành Android vài ngày trước. Khi Dragonica là bản MMORPG trên PC thì bản điện thoại này có vẻ tiện dụng và khác lạ hơn rất nhiều.

Vì  là phiên bản mobile nên cốt truyện game sẽ chỉ được gói gọn lại bằng cuộc chiến với con rồng Elga tàn ác, mà bạn sẽ là nhân vật chính trong đó. Dragonsaga Origin mang tính chất kế thừa từ Dragonica, do đó có khá nhiều điểm tương đồng nên game thủ có thể dễ dàng tiếp cận chuyển từ bản PC sang bản di động này. Trước hết phải kể đến là nên đồ họa phong cách dễ thương quen thuộc. tiếp theo chính là 3 lớp nhân vật không thể thiếu bao gồm chiến binh, pháp sư và đạo tặc. Người chơi có thể chọn giới tính nam nữ cho nhân vật của mình.

Chuyển thể hoàn toàn từ bản PC sang di động nên Dragonsaga Origin vẫn đi theo phong cách nhập vai quen thuộc, người chơi sẽ được giới thiệu đến hệ thống nhiệm vụ cực kì chi tiết và đồ sộ. Nhiệm vụ thực hiện khi tham gia các trận chiến, sau chiến thắng sẽ là hàng loạt vật phẩm thưởng. Lưu ý là cần trang bị cho mình những thứ cần thiết trước khi lâm trận nhé! Bạn có thể lên khothe.vn để mua thẻ gate tăng thêm phần trang bị nè. Giống như Dragonica đi trước, game vẫn lựa chọn phong cách đồ họa 2D theo kiểu cuộn cảnh, với các màn chơi đầy rẫy kỹ quái vật mà bạn cần tiêu diệt để tiếp tục tiến lên phía trước. Phím ảo sẽ là một công cụ đắc dụng cho bạn tung ra những đòn combo chiến đấu đấy.

Dragonsaga Origin cũng sẽ mang đến những yếu tố của một game MMORPG cơ bản bao gồm các hoạt động như pvp, làm bạn, mua bán, thay đổi trang phục hoặc thậm chí kết hợp tổ đội cùng người chơi khác. Thế nên còn không mau mua thẻ gate mà chơi tiếp tục với trận chiến những con rồng quái ác đi?!