Chi tiết

FPT Phát Hành Những Mệnh Giá Nào Dành Cho Thẻ Gate

Thẻ gate là thẻ game nạp tiền của nhà phát hành FPT, nếu muốn, bạn có thể mua thẻ gate online ngay tại Khothe.vn để tiết kiệm thời gian.

 

Thẻ gate có nhiều mệnh giá đa dạng khác nhau

Ở bài viết này chúng tôi giúp bạn tìm hiểu những mệnh giá khác nhau. Thẻ gate online có chức năng nạp tiền giống như thẻ điện thoại, chỉ khác là nạp tiền vào game để biến tiền trong thẻ thành tiền trong game sử dụng mua những đồ vật phẩm cho nhân vật giống như ngoài đời thực. Thẻ gate bao gồm thẻ cào giấy và thẻ online được các website bán thẻ lưu hành và cung cấp cho người sử dụng.

Khi mua thẻ gate online bạn sẽ nhận được mã thẻ và số series, khi nạp tiền vào game thì người chơi cần phải sử dụng mã thẻ để nạp tiền cho game của mình. Thẻ gate cũng bao gồm nhiều mệnh giá thẻ nạp khác nhau, tùy vào nhu cầu và tài khoản của người chơi mà sử dụng những mệnh giá thẻ khác nhau. Thẻ gate gồm mệnh giá:

- Mua thẻ gate online mệnh giá 20.000đ và 50.000đ: 2 loại mệnh giá này thường được sử dụng bởi những người mới chơi, với giá trị nhỏ để các game thủ mới có thể từ từ luyện tập kĩ năng cũng như tìm hiểu về tính chất trò game mà họ tham gia. Đây được coi loại thẻ mệnh giá thấp, đồi với những game thủ mới chưa có kinh nghiệm nạp loại thẻ này để luyện tập, có thua cũng không mất quá nhiều tiền. Tuy nhiên, mệnh giá thấp cũng gây bất lợi, người chơi phải mua và nạp thẻ nhiều lần.

- Mua thẻ gate online mệnh giá 100.000đ và 200.000đ, 500.000đ: đây được coi loại mệnh giá thông dụng, bởi giá trị của nó không quá nhỏ hoặc quá lớn, có tới 50% các game thủ sử dụng chúng. Đối với mệnh giá này giúp bạn tăng lượng máu đối với các chiến thuật  chiến đấu một cách nhanh chóng.

- Mua thẻ gate online mệnh giá 1 triệu, 2 triệu đồng: khi vượt qua các level cao thì đòi hỏi mức nạp năng lượng và máu cào hơn, vì thế thẻ nạp mệnh giá 1 triệu và 2 triệu là hợp lý cho những ván game chất lượng này.

- Mua thẻ gate online giá 5 triệu đồng và thẻ 10 triệu đồng: đây được coi là giá trị thẻ cao nhất, đối với các game thủ đã điêu luyện trong làng game. Với loại mệnh giá này thì người chơi có thể thỏa sức mà chiến đấu, mua vũ khí, tăng năng lượng cũng như tích thật nhiều máu để nâng cấp nhân vật.

Chúng tôi hi vọng rằng, với bài viết này website Khothe.vn mang lại cho bạn cách hiểu mới khi mua thẻ gate online phù hợp với từng đối tượng tham gia chơi game.

 

Tin liên quan