Chi tiết

Game Avatar hấp dẫn mọi đối tượng!

Thời đại của sự phát triển công nghệ kéo theo là hàng loạt các trò chơi điện tử online ra đời. Sự phát triển nhanh đến chóng mặt của công nghệ nhằm đáp ứng được nhu cầu của tất cả các đối tượng trong xã hội. Vậy nên việc phát triển được một game mà phù hợp với nhu cầu giải trí của nhiều người một lúc quả thật rất khó. Hôm nay, khothe.vn xin giới thiệu đến các bạn một game khá phù hợp với mọi đối tượng với tính giải trí cao đó là game avatar. Nếu bạn là những người khá bận rộn với công việc và cần một thời gian giải trí ngắn khi căng thẳng thì avatar có thể là một lựa chọn thích hợp cho bạn đấy. Mua thẻ magacard và sẵn sang tham gia cùng avatar thôi nào!

Có thể chơi avatar được không vì bạn chưa bao giờ chơi game?

Xin thưa với bạn rằng, game hướng đến sự đơn giản và mọi đối tượng có thể dễ dàng tham gia cho nên bạn không cần lo ngại vì mình chưa bao giờ chơi game. Đảm bảo với bạn rằng sẽ không khó và bạn sẽ có những phút giải trí nhẹ nhàng mà hiệu quả lại cực kỳ thú vị nữa.

Làm thế nào để chơi game avatar?

Trước tiên bạn cần tải game về và cài đặt vào máy của mình nhé. Để chơi game bạn cần phải có một tài khoản ảo để có thể mua các trang bị trong game. Game avatar sẽ cho phép bạn tự tạo một nhân vật của riêng mình, xây nhà, kết bạn trồng trọt nha một thế giới thu nhỏ. Ban đầu khi tạo tài khoản bạn chỉ có một số lượng xu rất ít nên để tăng thêm tiền cho nhà của mình bạn cần phải chăm chỉ làm việc. Đó là tham gia trồng trọt trên chính mảnh đất của mình có được. Bạn cũng có thể mua thẻ megacard trên khothe.vn để tăng xu nhanh chóng hơn.

Các khu vực trong avatar là gì?

Trong game này có rất nhiều khu vực khác nhau cho bạn tha hồ lựa chọn. Bạn có thể tăng gia sản xuất trồng trọt thu hoạch đổi lấy tiền trong tài khoản tại khu trồng trọt. Hay trong lúc chờ thu hoạch bạn cứ việc chạy qua khu câu cá giải trí cùng bạn bè trong avatar. Còn nếu bạn muốn nhân vật của mình trong game thật lộng lẫy thì có thể nạp thẻ game online rồi cùng đi siêu thị mua sắm với avatar cũng rất thú vị. Avatar còn là nơi bạn có thể giao lưu kết bạn cộng đồng thoải mái với mọi người. Bạn có thể mời bạn bè tới thăm nhà của mình cùng avatar, như vậy thì đừng quên nạp thẻ megacard để có nhiều tiền trang trí cho ngôi nhà của mình thật lộng lẫy nhé.

Quá đơn giản phải không nào, tin chắc rằng bạn có thể chơi avatar dễ dàng dù là người mới bắt đầu đấy. Cùng khothe.vn nạp thẻ game và tham gia ngay hôm nay nhé!

Tin liên quan