Chi tiết

Game Cửu Âm Chân Kinh có nạp được bằng thẻ Mobifone không

Trong game Cửu Âm Chân Kinh khi tạo nhân vật đầu tiên chúng ta phải chọn lựa kịch bản và tạo nhân vật mà mình muốn chơi, chọn môn phái. Tất cả những điều đó chính là "hướng đi" trong game của các gamer.

Mỗi kịch bản đều có cái hay riêng, mỗi môn phái đều có điểm mạnh, điểm yếu và những tuyệt học võ công của mình. Bạn cần chọn môn phái mà bạn cảm thấy phù hợp nhất hoặc đơn giản là thích nhất. Đó là điều tất yếu vì ai chơi game mà chẳng muốn mình là người chơi giỏi. Là một game online mang hơi hướng non-target nên sức mạnh của bạn phụ thuộc vào hành động và kỹ năng rất nhiều.

Đang là tựa game rất hot có thể nạp thẻ mobifone online tiện lợi, Cửu Âm Chân Kinh thu hút game thủ mỗi ngày tham gia đều phải suy tính trước. Cụ thể nếu đã đầu tư một khoảng thời gian nhất định tìm hiểu về phái, thế lực hay ẩn thế, và đã thử PvP một vài bộ võ ắt hẳn bạn đã có mường tượng nhất định về khái niệm sức mạnh trong Cửu Âm Chân Kinh. Có rất nhiều yếu tố để tạo nên hai từ “Sức mạnh”, chuyện một phái này mạnh hơn một phái khác về một mặt nào đó là có, và có nhiều. Tuy nhiên ở một khía cạnh khác nó cũng có thể yếu hơn thì không có gì là lạ cả.

Hãy tin rằng mọi môn phái hay thế lực đều có vị trí và độ hiệu quả của riêng nó, đều có cái riêng, sự thú vị và trải nghiệm riêng… Có phái mạnh về PvE lại rất kém trong PvP, phái mạnh về đơn chiến thì lại yếu trong quần chiến. Các phái khác nhau thì có những bộ võ khắc chế lẫn nhau. Phụ thuộc nhiều vào cách mà bạn sử dụng. Cho nên lỡ mua thẻ mobifone thì mua nhiều nhiều mà chơi game tiếp thôi đừng có lo.

Lựa chọn 1 môn phái tiêu chí hàng đầu nên là: "phù hợp nhất" hơn là "tốt nhất". Bạn có nghĩ rằng nhân vật phản ánh một phần nào đó cá tính của mình? Những nhân vật đầu tiên chúng ta tạo ra, với một sự cân nhắc nhất định, phản ánh một phần mà bản thân chúng ta muốn: an toàn, mạnh mẽ, xinh lung linh, xấu điên đảo, thục nữ,… nó không chỉ nói lên phần nổi mà còn nói lên cả phần tiềm ẩn trong cá tính của mỗi người.

Một nhân vật phù hợp với xu hướng và phong cách đánh, sở thích của riêng mình. Mang những yếu tố như tính cách, xuất thân, tạo hình mà mình cảm thấy thích, nhìn hợp mắt, đánh hợp tay, tràn đầy thú vị... tuyệt vời hơn là một nhân vật chỉ “ mạnh”. Vậy nên truy cập vào Khothe.vn, nạp thẻ mobifone để tạo cho mình những nhân vật đầy cá tính và màu sắc cho mình nhé!

Tin liên quan