Chi tiết

Game thủ sống ở Đức mua thẻ game như thế nào

Bạn đang sống ở Đức,bạn muốn giải trí sau nhưng giờ làm việc học tập căng thẳng, bạn chọn làng Game Việt để giải tỏa những căng thẳng đó, Việc chơi game online chính là cách giải trí hữu hiệu nhất đối với người stress, Chơi game thì dễ, duy trì nhân vật trong game mới là điều đáng lo ngại.vì vậy phương pháp mua thẻ game online  nạp vào để duy trì được level của nhân vật là điều cấp thiết. Nhưng để mua thẻ game online uy tín thì bạn nên lựa chọn ở đâu? Và hình thức mua thẻ game online như thế nào?

Nạp thẻ game online dành cho game thủ sống ở đức

 

 

Vấn đề mua thẻ game khi sống ở Đức đã được khothe.vn hỗ trợ khách 24/24, game thủ mua thẻ nhận thẻ nhanh chóng trong vòng 1 phút. Bao gồm các phương thức thanh toán online cực kỳ tiện lợi. Việc nạp thẻ game dành cho các game thủ khi sống ở Đức bây giờ  không còn là việc khó khăn nữa vì khothe.vn sẽ sẵn sàng làm bạn đồng hành với bạn, chỉ cần thực hiện 3 bước đơn giản, khi ngồi tại nhà là có thể mua thẻ game trực tuyến , hoặc nạp thẻ game trực tuyến vào chính nhân vật trong game của bạn rồi nhé.

Ngoài ra khothe.vn còn có những chương trình khuyến mãi theo mỗi tháng cùng với minigame thú vị, giúp khách hàng vừa giải trí và khuyến khích khách hàng đừng bỏ xót nhưng ưu đãi trong mỗi tháng, Khothe.vn luôn nâng cao lợi ích của khách hàng khi mua thẻ tại website bằng cách tính điểm chiết khấu cho mỗi đơn hàng của bạn, bạn có thể tha hồ đổi những loại thẻ bạn thích bằng chiết khấu có sẵn trong mỗi lần mua hàng bên mình nhé.

 

Để mua thẻ game nhanh chóng bạn cần thực hiện các bước sau:

Bước 1: Bạn đăng nhập vào website Khothe.vn bằng cách đăng ký tài khoản email cá nhân hoặc login nhanh bằng FB cá nhân của mình

Bước 2: Mua thẻ, bạn chọn cho mình loại thẻ phù hợp với gam bạn đang chơi, đồng thời bạn có thể tự chọn số lượng thẻ theo ý bạn bằng cách nhấp vào (-) hoặc (+), để điều chỉnh số lượng thẻ bạn cần mua.

Bước 3: Thanh toán, bạn đang sống ở Đức bạn có thể thực hiện thanh toán qua thẻ visacard, mastercard, ngoài ra bạn có thể thanh toán qua cổng thanh toán paypal .

Bước 4: Nhận thẻ, khi bạn thực hiện xong các bước thanh toán của hệ thống, nhân viên hệ thống sẽ gởi thẻ cho bạn qua email cá nhân mà bạn dùng để đăng ký tài khoản. Lưu ý bạn nhớ check luôn trong những hộp thứ spam luôn nhé.

Khothe.vn luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn, nhanh chóng, tiện lợi, nhiệt tình và thân thiết với khách hàng, hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ qua nhân viên khothe.vn

Hotline: US: 408-844-4544  /  AU: 03-9005-5699  /  VN: 028-6267-2181

Skype: khothevn  /  Zalo: 0931547282  /  Fanpage: KhoThe.VN

 

Tin liên quan