Khothe.vn - Địa chỉ mua thẻ game uy tín, an toàn, chiết khấu cao cho game thủ Việt ở nước ngoài.

Chi tiết

Game thủ việt kiều mua thẻ FPT ở đâu

Khothe.vn - website hàng đầu về bán thẻ gate online cùng nhiều loại thẻ game online khác cho cộng đồng người Việt trong và ngoài nước. Với phương thức mua hàng nhanh chóng, thanh toán qua Paypal hoặc thanh toán bằng visa, mastercard, hay chuyển khoản Commonwealth chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Thời điểm này, việc mua thẻ gate online cũng như các loại thẻ game online đối với người Việt Nam sống tại nước ngoài không còn là vấn đề khó khăn nữa. Có rất nhiều website bán thẻ game để cho bạn lựa chọn. Nhưng đâu là website uy tín, chất lượng và giá cả phải chăng?

Khothe.vn là một website như thế. Chúng tôi cung cấp đến các bạn game thủ thẻ gate của nhà phát hành FPT mệnh giá thẻ gate 100k, thẻ gate 200k, thẻ gate 500k, thẻ gate 1 triệu, thẻ gate 2 triệuthẻ gate 5 triệu dễ dàng lựa chọn. Bên cạnh đó, website còn phân phối nhiều loại thẻ của các nhà phát hành Vinagame, VTC, Asiasoft, thẻ Oncash đa năng và thẻ điện thoại Viettel, vinaphone, mobiphone từ mệnh giá 10k đến 5 triệu.

Nếu ở nước ngoài, khi đặt mua thẻ gate các bạn sẽ được hỗ trợ bởi các nhân viên nhiệt tình của khothe.vn. Các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về thời gian và chất lượng của sản phẩm.

Mua thẻ FPT cũng như những loại thẻ game online khác tại khothe.vn, các bạn chỉ cần có thẻ visa hoặc mastercard có đăng ký Internet Banking. Việc thanh toán đảm bảo an toàn bởi cổng thanh toán trung gian là Paypal và Onecom hay chuyền khoản Commonwealth nếu ở Úc

Cách thức mua thẻ FPT trực tuyến tại khothe.vn rất dễ dàng. Chỉ cần đăng ký một tài khoản trên website, chọn mệnh giá thẻ gate và click chuột vào "Mua ngay" để mua.

Bước cuối cùng bạn cần làm là lựa chọn phương thức thanh toán phù hợp. Sau khi nhận đơn hàng, nhân viên hỗ trợ sẽ gọi điện thoại giao dịch và chỉ 3 phút sau, mã thẻ sẽ được gửi qua email đăng ký của quý khách.

gatett-0d24e7730d.png

Mua thẻ gate của FPT dễ dàng tại khothe.vn

Mọi chi tiết về mua thẻ gate online, các bạn có thể liên hệ theo thông tin dưới đây. Nhân viên hỗ trợ trực 24/24 luôn sẵn sàng phục vụ tất cả các bạn.

- Yahoo: khothevn

- Email: [email protected]

- Skype: khothevn

- Phone: +1-408-844-4599 (USA) / +61-3-9005-5699 (AU)

- Facebook Page: KhoThe.VN

- Hoặc chat live support trên web khothe.vn

 

Khothe.vn chúc các bạn có những phút giây chơi game vui vẻ nhé!