Khothe.vn - Địa chỉ mua thẻ game uy tín, an toàn, chiết khấu cao cho game thủ Việt ở nước ngoài.

Chi tiết

Giải Đáp Những Thắc Mắc Về Cửu Âm Chân Kinh

Nếu bạn là tín đồ của Cửu Âm Chân Kinh không khỏi thắc mắc môn phái nào bá đạo nhất? Thế lực nào mạnh nhất? Làm sao để gia nhập?...

 

Ch%C6%A1i-c%E1%BB%ADu-%C3%A2m-ch%C3%A2n-kinh-2.jpgGame online Cửu Âm Chân Kinh thuộc nhà phát hành Gosu

 

Đúng vậy, Cửu Âm Chân Kinh tựa game sử dụng thẻ nạp vinaphone online. Đối với mỗi một game online việc lựa chọn môn phái phù hợp với sở thích, tính cách để phát huy hết sở trường của mình không hề dễ dàng và đối với Cửu Âm Chân Kinh cũng vậy. Bài viết dưới đây chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc đối với game Cửu Âm Chân Kinh.

Về chiến đấu

Trong chiến đấu, chúng ta liên tưởng ngay đến các môn phái không thể không kể đến những cái tến như: Nga Mi, Võ Đang, Thiếu Lâm,... là môn phái thiên về hỗ trợ nhưng sức mạnh không hề nhỏ nhé! Trong các trận chiến lớn, hỗn chiến hay bang chiến và cả cấm địa luôn giữ vị trí quan trọng.

Đường Môn, Cẩm Y Vệ hay Cực Lạc Cốc là phù hợp trở thành những sát thủ chuyên nghiệp. Cái Bang thiên về các khả năng công phòng, trị liệu, khống chế.

Về thế lực

Đối với các thế lực như Đào Hoa Đảo, Vô Căn Môn, Di Hoa Cung,... người chơi phải có những thành tựu và yêu cầu nhất định không phải ai cũng có thể gia nhập. Vô Môn thì khác chính là sự lựa chọn hàng đầu cho tân thủ. Bởi nó không tuân theo những yêu cầu, nhiệm vụ mà bất cứ ai cũng có thể gia nhập. Nó gồm bộ võ học là Cuồng Phong Đao Pháp, Khôi Tinh Thích Đấu được đánh giá là "bá nhất" giai đoạn nội công 1.

Hơn nữa đây là môn phái không môn quy, tiêu diêu tự tại cũng là một trong những điểm mạnh thu hút game thủ của thế lực giang hồ này.

Như vậy với mỗi môn phai hay thế lực sẽ có những điểm mạnh yếu riêng biêt. Chúng ta không thể phân ra môn phái nào mạnh nhất hay yếu nhất. Mà việc của người chơi chính là phát huy hết vai trò khả năng của từng môn phái thế lực bằng cách tham gia chiến đấu hết mình. Ngoài ra, chúng tôi xin mách nhỏ đến bạn “bí kíp” “trăm trận trăm thắng” đó chính là mua thẻ vinaphone online với nhiều mệnh giá khác nhau tại https://khothe.vn chỉ cần từ 1 – 3 phút bạn hoàn toàn có thể trang bị cho “đứa con” của mình những bí kíp thành công bằng trang phục vũ khí chưa kể đến bạn sẽ nâng level của mình nhanh chóng đấy nha. Vì vậy hãy liên hệ ngay nhé đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình 24/24 đảm bảo hài lòng quý khách ngay từ lần giao dịch đầu tiên. Nếu bạn còn chưa tin? Hãy đăng nhập website khothe.vn, thực hiện ngay thao tác mua thẻ vinaphone online vừa nạp game vừa nạp điện thoại, còn gì thích hơn nào!