Chi tiết

Giải Pháp Mua Thẻ Điện Thoại Hạn Chế Rủi Ro

Nhiều người thường xuyên mua thẻ điện thoại có thể sẽ cho rằng mua thẻ nạp điện thoại thì có rủi ro gì? Đó là do bạn chưa từng gặp, trên thực tế rất nhiều vụ lừa đảo qua hình thức mua bán thẻ điện thoại và người mua là người chịu nhiều thiệt thòi nhất.

 

Mua thẻ điện thoại tiện lợi nhưng cũng có những rủi ro nên tránh

Những rủi ro người mua thường gặp khi mua thẻ điện thoại là gì?

+ Khi mua thẻ điện thoại trực tiếp tại các cửa hàng bán thẻ, không ít người gặp phải trường hợp mua nhầm thẻ giả. Những kẻ lừa đảo lừa gạt người mua bằng các hình thức tinh vi. Các thẻ cào điện thoại thường được phủ lên trên một lớp bạc mỏng. Họ có thể dùng thẻ đã sài rồi và phủ lớp bạc mới lên để bán lại hoặc bán cho bạn thẻ điện thoại làm giả với một cái mã số bất kỳ mà họ nghĩ ra. Bằng con mắt thường, hầu như người mua không nhận ra và đã biết mất tiền một cách oan ức.

+ Khi mua thẻ điện thoại online, chiêu thức lừa gạt mà những kẻ lừa đảo lợi dụng đó là mở ra những trang web lừa đảo để lừa người mua chuyển tiền vào tài khoản và gửi đi những mã thẻ không nạp được.

Ngoài ra, còn rất nhiều những hình thức lừa gạt đang ngày một tinh vi mà người mua thẻ điện thoại không thể nào lường trước được. Trường hợp thỉnh thoảng mới mua thẻ một lần để nạp điện thoại thì có thể cho qua nhưng với các game thủ sử dụng thẻ điện thoại để nạp game thì mua rất thường xuyên, khi đó nếu gặp phải rủi ro thì thật là cay đắng.

Giải pháp để game thủ có thể an tâm mua thẻ điện thoại mà không lo sợ những rủi ro nhưng vừa nói ở trên đó chính là mua thẻ điện thoại online tại Khothe.vn. Sở dĩ nói mua trên khothe không xảy ra rủi ro cho game thủ, bởi vì đây là trang web uy tín chuyên cung cấp thẻ game và thẻ điện thoại cho người Việt đang sống ở nước ngoài và ở trong nước. Qua nhiều năm hoạt động, website đã tạo được lòng tin đối với hàng ngàn khách hàng ở khắp mọi quốc gia. Với việc giao dịch trực tuyến thông qua các cổng trung gian uy tín như Paypal, Onecom thì những quyền lợi của khách hàng sẽ luôn được bảo vệ nhờ đó mà khi mua thẻ bạn chẳng gặp những rủi ro nào cả.

Bên cạnh đó, Khothe.vn còn tạo nên một dịch vụ tiện lợi nhất cho khách hàng bằng cách hỗ trợ trực tuyến 24/7. Bằng các event và chương trình khuyến mãi thường xuyên, khothe.vn chính là nơi hội tụ những yếu tố mua thẻ điện thoại nhanh chóng, an toàn, tiện lợi và giá cả ưu đãi mang đến cho khách hàng trải nghiệm mua thẻ chất lượng nhất.

Tin liên quan