Chi tiết

Hàng Long Phục Hổ Có Gì Đặc Sắc Tại Việt Nam

Chính thức chạm tay game thủ vào ngày 15/09/2017, webgame nhập vai Hàng Long Phục Hổ đã mở thử nghiệm Alpha Test. Với những điểm mới lạ hấp dẫn của mình, Hàng Long Phục Hổ đã sở hữu cho mình lượng hùng hậu game thủ trung thành ngay khi mới ra bản AT cho đến hiện nay.

 

Hàng Long Phục Hổ là tựa game mới khá đặc sắc đáng để trải nghiệm

 

Ở ngày đầu ra mắt, Hàng Long Phục Hổ khá ấn tượng khi số lượng người chơi tham gia vào game là tương đối đông nhưng việc trải nghiệm lại không hề gặp vấn đề gì về giật, lag hay disconnect... Điều này chính là mong muốn của rất nhiều nhà phát hành để người chơi có một trải nghiệm trọn vẹn nhất. Và tất nhiên cũng là nền tảng để thu hút game thủ mua thẻ game chơi tiếp.

Hàng long Phục Hổ là một thế giới vừa quen vừa lạ với những câu chuyện của tiểu thuyết Kim Dung. Những nhân vật nổi tiếng trong thể loại này là Lệnh Hồ Xung, Dương Quá, Kiều Phong...cũng như các địa danh, môn phái và chiêu thức võ công từng được nhắc đến trong tiểu thuyết đều xuất hiện ở đây. Song cái làm nên điều mới lạ cho Hàng Long Phục Hổ là mối quan hệ giữa các môn phái, nhân vật, tuyệt chiêu... sẽ được làm rõ ràng hơn và gắn kết với nhau thành một chỉnh thể.

Hàng Long Phục Hổ mới chỉ đưa ra 3 môn phái gồm Thiếu Lâm, Cái Bang và Toàn Chân, còn môn phái Ngũ Độc sẽ được ra mắt trong thời gian tới. Cơ chế thiết lập cũng không đi theo lối mòn của những game cùng thể loại mà được thiết kế các hoạt động độc lập, tương sinh tương khắc nhau một cách hiệu quả. Mỗi môn phái đều có một nét đặc sắc riêng trong bộ kỹ năng kèm theo hướng phát triển. Từ đó sẽ phát triển hướng tấn công theo nhiều sở đoản khác nhau thông qua hệ thống combo skill không giới hạn.

Về nền độ họa, Hàng Long Phục Hổ được sử dụng bộ engine, trên nền đồ họa 2D nhưng mang hình ảnh với chất lượng 3D. Hình ảnh phác họa, trang bị, chiêu thức cho đên thú cưỡi đều đậm chất võ lâm mà rất chân thực. thế nên game thủ có thể yên tâm không cần chần chừ dể mua thẻ game nạp rồi.

Đặc biệt Hàng Long Phục Hổ khá chú trọng đến kỹ thuật PK và xây dựng các trang bị, vũ khí khéo léo để khắc chế đối phương. Nên nhìn chung, Hàng Long Phục Hổ có hoạt động phong phú đa dạng nhưng được phân bố khoa học giúp người chơi có thể thoải mái tham gia được tất cả các hoạt động một cách dễ dàng nhất. Phần nữa là giao dịch khá tự do để người chơi có thể thu hoặc bán đi dễ dàng. Cùng Khothe.vn mua thẻ game online dễ dàng hơn để chơi game nhé!

Tin liên quan