Chi tiết

Hé Lộ Cách Mua Thẻ Viettel Nhanh Chóng, Tiện Lợi

Nếu bạn đang thắc mắc ngoài mua thẻ viettel tại các tiệm tạp hóa hay đại lý thì có thể mua ở đâu. Chúng tôi giúp bạn giải đáp những thắc mắc này.

 

Mua thẻ viettel online nhanh chóng, tiện lợi

 

Mua thẻ viettel online chính là từ khóa được nhiều người tìm kiếm, bởi hiện nay khi nhu cầu mua thẻ điện thoại ngày càng tăng thì mua thẻ online lại vô cùng dễ dàng và nhanh chóng. Hình thức mua hàng này được rất nhiều người tin dùng vì tính tiện lợi, nhanh chóng và uy tín của nó.

Bởi khi sử điện thoại không chỉ để liên lạc hay truy cập internet thì việc mua thẻ nạp cho điện thoại mình là rất cần thiết và đặc biệt bạn phải làm sao để công việc này không mất quá nhiều thời gian hay công sức khi mua thẻ rồi nạp đặc biệt nhiều khi đã về nhà trùm mền kín đầu mới nhớ ra hôm nay khuyến mại chả nhẽ lại dậy lôi thôi lếch thếch đồ đạc đi như vậy sao? Hiểu được nhu cầu đó khothe.vn đáp ứng nhu cầu mua thẻ bằng nhiều hình thức khác nhau, một trong những hình thức tiện lợi nhất được nhiều người sử dụng đó chính là mua thẻ điện thoại Viettel online.

Bạn chỉ cần ngồi yên một chỗ có một chiếc máy tính/ laptop kết nối mạng hay một chiếc điện thoại thông minh với vài thao tác đơn giản là cõ ngay mã thẻ trong tài khoản không mất công phải đi đâu. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn cách mua thẻ viettel nhé.

Điều kiện cần và đủ để mua thẻ

Thứ nhất bạn cần truy cập website Khothe.vn và làm theo hướng dẫn. Khi mua thẻ tại đây bạn chỉ cần có tài khoản ngân hàng đăng ký internet banking và 1 tài khoản gmail thực hiện giao dịch xong mã thẻ sẽ được chuyển đến địa chỉ gmail giúp bạn vừa đảm bảo được thông tin cá nhân vừa tiện lợi. Đặc biệt hơn cả chính là phương thức thanh toán ít tốn phí và không tốn phí đối với những bạn đang sing sống và làm việc tại Úc.

Ngoài mua thẻ viettel bạn còn mua nhiều loại thẻ của các nhà mạng khác và các loại thẻ game online với đầy đủ các mệnh giá. Chúng tôi đảm bảo người mua sẽ nhận  được chiết khấu tốt, tiện lợi hơn bất cứ dịch vụ mua thẻ điện thoại nào khác trên thị trường.

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động tư vấn bạn 24/24 giải đáp mọi thắc mắc. Vậy nên, mua thẻ viettel online là cách mua thẻ đơn giản và tiện lợi dành cho mọi thuê bao của viettel, với cách này các bạn chỉ việc ở yên một chỗ và thao tác chuột là sở hữu mã thẻ ngay.

Tin liên quan