Chi tiết

Hé Lộ Tính Cách Người Chơi Qua Game Hiên Viên Kiếm

Mua thẻ bit online dùng để nạp cho các game online Việt Nam như Gosu, CMN, IWIN, SSGame, Sgame, ... Ngoài ra, không thể không nhắc đến game Hiên Viên Kiếm

 

Hiên viên kiếm - Tựa game nhập vai hành động

 

Bất kể ai khi chọn một tựa game nào cũng đều hướng tới môn phái bởi không phải ai cũng chọn bừa một môn phái mà chắc hẳn phải lựa chọn theo sở thích riêng của mình. Bài viết ngày hôm nay, Khothe.vn hé lộ một phần nào tính cách người chơi thông qua môn phái bạn lựa chọn. Hãy cùng trắc nghiệm cùng chúng tôi nhé!

Môn phái tinh quái, ranh mãnh – Ngũ Độc, Đường Môn

Bất cứ ai thích chơi môn phái này đều là những người khôn ngoan, mưu mẹo mà chúng ta có thể bắt gặp ngay trong các nhân vật thể hiện.

Trong bất cứ trận chiến nào, Ngũ Độc sẽ sử dụng lối đánh cò quay, tấn công nửa chừng rồi chờ đối thủ dần dần bị ngấm độc sẽ tung ra những đòn “sát hiểm”. Còn đường Môn tung ra những cạm bẫy dụ dôc đối phương. Hơn nữa, khả năng chịu đòn rất yếu vì thế đối với các gamer lựa chọn môn phái này, lúc nào cũng sẵn sàng mua thẻ bit online với các mệnh giá khác nhau để nạp trong những thời điểm quyết định. Mặt khác, môn phái này chinh chiến ở khoảng cách rất xa, ít lựa chọn cách đánh trực diện mà chỉ chạy quanh, rút dần máu của đối thủ. Qua đó, chúng ta có thể thấy sự tinh quái của những người chơi Hiên Viên Kiếm lựa chọn môn phái này.

Môn phái chăm chỉ, chịu khó  - Thiếu Lâm

Đây chính là môn phái được đề cao trong các loại võ lâm. Đồi với người chơi lựa chọn môn phái này được cho rằng là những người rất kiên trì, chịu khó luyện tập chiến đấu. Bởi họ được tạo ra để “chịu đòn” Qua quá trình chiến đấu khổ luyện hàng ngày mới nâng cấp, tăng năng lượng, level cho bản thân từng mức từng mức một. Vì thế, nếu như bạn là một người yêu thích môn phái Thiếu Lâm thì chắc hẳn, bạn phải là một con người rất chăm chỉ, không sợ khó khăn trong cả việc cày game Hiên Viên Kiếm hay những mục tiêu mà mình theo đuổi. Quan trọng hơn,  bạn cũng là những người không sợ khó khăn, trở ngại cũng như các nhân vật Thiếu Lâm thường xông hiên ngang chịu đòn của đối thủ.

Thế nhưng, chịu đựng mãi cũng có lúc nản lòng. Nếu bạn có rơi vào trường hợp đó thì hãy nhớ mua thẻ bit online nạp ngay nhé. Có như vậy bạn mới trang bị đầy đủ vũ khí, trang phục và nâng cấp nhanh chóng nhá. Nếu bạn thắc mắc không biết mua và nạp thẻ bit online như thế nào? Hãy liên hệ ngay Khothe.vn ngay và luôn  nhá.

Chúc các bạn thành công!

Tin liên quan