Khothe.vn - Địa chỉ mua thẻ game uy tín, an toàn, chiết khấu cao cho game thủ Việt ở nước ngoài.

Chi tiết

Hoạt Động Giao Đấu & Cách Lên Lực Chiến Trong Thông Thiên Tây Du

Thông Thiên Tây Du -Tựa game của nhà phát hành Gamota sở hữu rất nhiều hoạt động diễn ra sôi nổi mỗi ngày, với những ai mê thích dòng game đối kháng thì tựa game này đáng để cân sức mà cày cuốc đấy.

 

 Thông Thiên Tây Du - tựa game đối kháng cực hay từ Gamota

Một trong những hoạt động được nhiều game thủ chào đón là "Giao đấu" chỉ được mở ra vào duy nhất khung giờ 19h-19h30 hàng ngày và người chơi làm 2 phe Xanh - Đỏ. Mỗi cá nhân sẽ chỉ có 20 lần hồi sinh  và diễn ra theo hình thức tiêu diệt và thu thập đồng thời.

Cách tính thắng thua cũng rất đơn giản, phe nào có nhiều điểm hơn thông qua việc tiêu diệt và thu thập Thánh Hỏa sẽ là phe dành chiến thắng. Trong trận chiến sẽ cấm việc người chơi sử dụng các loại thuốc hỗ trợ hay các sinh lực. Phần thưởng dành cho phe chiến thắng là Đá Cường Hóa, Vàng Khóa, và Điểm Vinh Dự khi tham gia giao đấu. Ngoài ra để cho công bằng thì những cá nhân có số điểm cao hơn sẽ được nhận thức thưởng nhiều hơn.

Giao đấu là sân chơi đòi hỏi khả năng của người chơi, ngoài việc chỉ biết bổ trợ qua nhiều trang bị khủng thông qua việc nạp thẻ appota (game của Gamota thì dùng thẻ appota để nạp tiền)  thì người chơi còn cần thể hiện sự tính toán hợp lý và mưu lược tài tình của mình. 

Tiếp theo trong bài viết này sẽ giới thiệu thêm cho các game thủ những cách để có thể lên lực chiến nhanh hơn, học hỏi nhiều kỹ năng hơn để nhanh lên level hơn.

- Hệ thống tiến cấp: khi tiến cấp vật cưng, thú cưỡi, cánh,...lên bậc cao hơn thì những kỹ năng học hỏi theo đó cũng nhiều hơn. 

- Luyện trảm tướng: duyệt được nhiều quái thì lực chiến cũng tăng. 

- Nạp mỗi ngày: nạp với mức bất kì nào cũng được để nhận thưởng thêm các trang bị, giúp tăng lực chiến,...nạp qua mua thẻ appota là được lợi nhiều nhất vì đây là thẻ game chính o Gamota đưa ra. 

- Đổi thưởng cửa hàng: người chơi khi tham gia các hoạt động Sảnh chiến trường, Phó bản nhóm,...để lấy thêm điểm vinh dự, công trạng đổi các vật phẩm, trang bị tăng lực chiến. 

- Binh hồn: kích hoạt nhiều binh hồn nhận kỹ năng mới

- Thần tướng: kích hoạt thần tướng sẽ hỗ trợ quý Đồng đạo chiến đấu, buff chiến đấu.

- Kích hoạt các loại danh hiệu: thu thập danh hiệu tăng lực chiến, ngoài ra đạt đủ số lượng sẽ được kích hoạt thêm thuộc tính.

-Phó bản VIP: vượt Phó Bản VIP để nhận thưởng các trang bị Cực phẩm, trang bị của Tiến cấp, Tiềm năng đơn giúp tăng lực chiến.

 Trên đây chỉ là vài giới thiệu sơ qua về hoạt động Giao đấu trong Thông Thiên Tây Du cũng như cách tăng lực chiến nhanh cho các game thủ. Tất nhiên để biết thêm, trải nghiệm hay kiểm chứng thì bạn cần cài ngay Thông Thiên Tây Du và chiến thử xem nhé!