Khothe.vn - Địa chỉ mua thẻ game uy tín, an toàn, chiết khấu cao cho game thủ Việt ở nước ngoài.

Chi tiết

Hướng Dẫn Cách Chơi Và Nạp Thẻ Cho Game Nhất Thống Giang Hồ

Một sản phẩm mới của VNG trên nền tảng web là Nhất Thống Giang Hồ với thể loại nhập vai. Với cốt truyện hoàn toàn mới lạ, cùng một nội dung có chiều sâu và bám sát vào lịch sử.

 

nhat-thong-giang-ho.jpgChơi Nhất Thống Giang Hồ với thẻ zing online từ Khothe.vn

Đối với những game thủ mới nhập cuộc việc làm quen cũng sẽ mất rất nhiều thời gian, vậy sau bạn không đọc qua nội dung mà Khothe.vn đã tóm gọn lại cho bạn:

Cách chơi game Nhất Thống Giang Hồ

Khác với những game khác, Nhất Thống Giang Hồ sẽ không ấn định ngay môn phái từ đầu mà người chơi chỉ có lựa chọn giữa hai giới tính nam hoặc nữ, nhân vật game sẽ sử dụng đao còn nữ sẽ sử dụng một sợi xích dài.

Sau khi trải qua thời gian làm nhiệm vụ, khi đã đạt đến một đẳng cấp nhất định thì người chơi sẽ được chính thức lựa chọn vào môn phái nào: Hoa Sơn, Đường Môn, Dược Vương, Minh Giáo, Không Động tương ứng với 5 ngũ hành là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ.

Người chơi phải thực hiện các nhiệm vụ hàng ngày để nhận được nguyên liệu dùng để nâng cấp cánh, tọa kỵ, thần binh, trang phục,…hoặc các hoạt động săn boss cũng sẽ giúp bạn tìm được những vật phẩm hiếm.

 Hướng dẫn cách nạp thẻ game Nhất Thống Giang Hồ

Đối với các game mà thuộc nhà phát hành VNG thì bạn có thể nạp tiền qua nhiều loại thẻ, nhưng thẻ zing luôn là số 1, đây là thẻ do VNG phát hành ra nên việc mua thẻ tất nhiên sẽ cũng có phần được lợi nhiều hơn. Và tiện lợi hơn cả là mua thẻ zing online, nhận mã thẻ nhanh nên việc nạp cũng sẽ nhanh hơn.

  • Bước 1: Bạn đăng nhập vào game, sẽ thấy icon “Nạp thẻ”
  • Bước 2: Chọn loại thẻ nạp
  • Bước 3: Nhập mã số và seri thẻ vào là xong.

Vậy là bạn đã nhận được tiền trong game để tha hồ chơi game rồi.

Mua thẻ zing online ở đâu?

Cần tìm nơi mua thẻ zing online để nạp Nhất Thống Giang Hồ hay các tựa game khác của VNG, bạn muốn địa chỉ đó phải cung cấp thẻ uy tín lại an toàn.

Khothe.vn sẽ đáng ứng cho bạn những điều ấy, chỉ với vài cái nhấp chuột, những gì bạn cần  làm  chỉ là tạo tài khoản, chọn mua thẻ, thanh toán thành công là sẽ nhận được ngay mã thẻ zing có các mệnh giá 20.000, 50.000, 100.000, 200.000, 500.000. Bên cạnh đó web cũng có cung cấp thêm một túi zing xu 5000 cho những người mua có nhu cầu.

Khothe.vn chăm sóc khách hàng 24/24 qua:

  • Facebook khothe.vn
  • Chat zalo: 0931829197
  • Skype: khothevn
  • US: 408-844-4599
  • AU: 03-9005-5699
  • VN: 028-6267-2181

Đến với Khothe.vn để rinh về thẻ zing bất cứ lúc nào!