Chi tiết

Hướng dẫn cách nạp sò Garena chỉ với 4 thao tác ngay tại nhà

Bạn đã nghĩ đến cách nạp sò garena đơn giản và thuận tiện ngay tại nhà chưa nào? Nếu chưa hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây nha.

hướng dẫn cách nạp sò garena chỉ với 3 thao tác ngay tại nhà

Để đáp ứng nhu cầu trải nghiệm trong game ngày một tăng cao giúp bạn làm đầy tài khoản game thiết yếu của mình hãy cùng tham khảo cách nạp sò do Garena phát hành nha – để nạp sò một đơn vị thanh toán quen thuộc dùng để giao dịch trong game.

Hiện tại nếu bạn nạp sò garena sẽ tha hồ trải nghiệm các tựa game như Liên Minh Huyền Thoại, Fifa Online 4, Blade & Soul hay đặc biệt là Liên Quân Mobile.

Ngoài việc chạy đến các đại lý ngân hàng bán thẻ để mua thẻ thì bạn đã nghĩ đến cách thức mua thẻ online với phương thức thanh toán online nhanh chóng và dễ dàng đến vậy dù cả ngày lẫn đêm.

4 bước đơn giản nhận ngay mã thẻ nạp sò garena nhanh chóng:

Bước 1: Truy cập Khothe.vn, đăng ký ngay một tài khoản, nếu đã có tài khoản chỉ cần đăng nhập ngay và luôn nè.

Bước 2: Vào danh mục chọn số lượng và mệnh giá thẻ. Khothe.vn cung cấp thẻ garena với những mệnh giá: 500k, 200k, 100k, 50k. 

Bước 3: Thanh toán

Khothe.vn hỗ trợ khách hàng trong và ngoài nước mua thẻ với những phương thức sau: 

Thanh toán nội địa: 

Thẻ ATM có đăng ký internet banking

Thẻ visa/mastercard

Thanh toán quốc tế: 

Thẻ visa/mastercard

Thanh toán qua Paypal

Chuyển khoản ngân hàng Commonwealth hoặc Westpac áp dụng cho khách hàng ở Úc ( không tốn phí giao dịch quốc tế)

Bước 4: Sau khi thanh toán hoàn tất, 2-3 phút sau check mail nhận thẻ. 

Ưu điểm tiếp theo của hình thức mua thẻ online này là bạn có thể thanh toán từ nhiều ngân hàng qua các loại thẻ ATM, Visa, MasterCard,… Nhờ vậy bạn chủ động hơn trong vấn đề tài chính.

Đồng thời phương thức thanh toán khi mua thẻ online cũng rất đơn giản giúp bạn tiết kiệm khá nhiều thời gian, công sức sắp xếp đi mua thẻ giấy như trước. Nhờ vậy nó cũng giúp ích cho công việc cần dùng điện thoại của bạn được chuyên nghiệp hơn bởi mọi lúc mọi nơi tài khoản game đều được nạp đầy.

Ngoài ra, khi mua thẻ game online bạn sẽ được hưởng mức chiết khấu khá tốt, bạn sẽ không phải trả 100% mệnh giá thẻ nạp đâu nè? Còn chiết khấu bao nhiêu % thì bạn hãy mua thẻ online để biết ngay nha.Tuy nhiên khi mua thẻ online tại đây bạn cần lưu ý một số vấn đề sau:

Mua thẻ game online giúp bạn tiết kiệm chi phí khi nạp tiền online nhờ chiết khấu của các nhà cung cấp. Tuy nhiên đừng nên quá chú trọng vấn đề này bởi rất nhiều kẻ xấu có thể lợi dụng để lừa đảo và chiếm đoạt tài sản từ bạn đó nhé! Để đảm bảo an toàn khi giao dịch bạn hãy liên hệ website uy tín, an toàn để mua thẻ đó là khothe.vn nha.

Hướng dẫn cách nạp sò garena chỉ với 4 thao tác ngay tại nhà

Bạn cũng nên chú ý tới vấn đề thời gian giao dịch bởi nếu đang trong lúc gấp gáp mà chưa thể nạp thẻ sẽ rất khó cho việc giải trí của bạn. Vậy nên đến với khothe.vn phục vụ bạn 24/24 bất kể ngày lễ hay tết nha, bạn đều được phục vụ từ A – Z nè. Vậy nên đừng lo lắng hãy thử ngay và luôn nè.

Đây là website với nhiều ưu điểm vượt trội giúp tiết kiệm thời gian và chủ động hơn cho người dùng. Hàng triệu người trên khắp Việt Nam đã và đang sử dụng dịch vụ thông minh này, bạn có muốn thử không? Hãy đến với website và giao dịch một lần chắc hẳn bạn sẽ ok ngay luôn? Còn nếu bạn chưa tin hãy thử giao dịch một lần xem có đúng như những thông tin đã cung cấp ở đây chưa nha. Đừng quên nạp sò garena cùng website nha.

hướng dẫn cách nạp sò garena chỉ với 4 thao tác ngay tại nhà

Chúc các bạn giao dịch thành công và chơi game vui vẻ!

Tin liên quan