Khothe.vn - Địa chỉ mua thẻ game uy tín, an toàn, chiết khấu cao cho game thủ Việt ở nước ngoài.

Chi tiết

Hướng Dẫn Lên Đồ Cho Tướng Yorn Liên Quân Mobile

Yorn là một xạ thủ có lối chơi cực kỳ khó chịu trong Liên Quân Mobile, nếu biết cách bạn hoàn toàn có thể gánh team chỉ với vị tướng này. Khothe.vn sẽ hướng dẫn bạn cách chơi và lên đồ cho vị tướng này nhé:

 

photo-1-1505986772735.jpgYorn - Xạ thủ đáng gờm trong Liên Quân Mobile

 

Là vị tướng duy nhất có khả năng bắn xa từ đầu sân tới cuối săn., Yorn có thể "hạ sát" đối tượng dù ở xa bao nhiêu đi chăng nữa. Các kỹ năng của Yorn bao gồm:

- Vô tận tên (kỹ năng nội tại): cứ năm đòn đánh thường thì sẽ tạo ra một mưa tên gây sát thương vật lý lên kẻ thù. 

- Mưa tên: những mũi tên thiên thể gây sát thương vật lý đến 1 kẻ thù ngẫu nhiên trong phạm vi mỗi một giây. Thời gian hồi chiều là 20 giây.

- Tên nổ:  nếu bắn 1 mũi tên đến vùng chỉ định sẽ gây sát thương vật lý và làm chậm trong 2 giây.Thời gian hồi chiêu là 6 giây. 

- Tên thần: nếu bắn một mũi tên đến đối phương sẽ gây sát thương phép thuật, các đòn đánh tiếp theo sẽ gây kích hoạt nội tại vô tân tên.  Thời gian hồi chiêu là 18 giây.

Hướng dẫn cách lên đồ cho tướng Yorn

Trước hết, bạn cần biết để có vàng mà lên đồ cho tướng thì bạn cần nạp thêm thẻ, có thể mua thẻ viettel online để nạp được bạn nhé. 

Là một vị tướng không có nguồn máu giữ được lâu nên bắt buộc phải cố gắng nhanh chân diệt lính để lên cấp và kích hoạt các kỹ năng. Đồng thời kết hợp với diệt quái rừng để lấy thêm kinh nghiệm, vàng và bùa (xanh, đỏ). 

Gợi ý cách lên đồ:

+ Kiếm FAFNIR giá 2040

+ Giày Du Mục giá 710

+ Thánh Kiếm giá 2000

+ Song Đao Bão Táp giá 2050

+ Phức Hợp Kiếm giá 2400

+ Liềm Đoạt Mệnh giá 1960

Đối với tướng Yorn khi đi đường nên đi kèm theo tướng khác để phá trụ vì cần có trợ lực khi bị tấn công bất ngờ.  Cũng nên sử dụng hợp lý hồi máu vì tướng này mất máu rất nhanh chóng. 

Khuyến khích tướng Yorn nên kết hợp với Violet (ăn trụ được nhiều hơn), Krixi (hất tung đối phương để Yorn bắn và diệt), Toro (kết hợp tạo tấn công khi Toro ultimate),.. Và người chơi cũng nên lưu ý các đối thủ như Nakroth hay Violet....

Theo đánh giá thì tướng Yorn không phải là tướng mạnh nhưng nếu vận dụng kỹ  năng tốt thì vẫn là đối thủ đáng sợ mà đối phương cần khiếp sợ.Còn nhiều tướng khác bạn cũng có thể mua và dùng để ra trận, cứ nạp thẻ viettlel vào có vàng là tha hồ sắm sửa luôn. Khothe.vn sẽ là địa chỉ đáng tin cậy và luôn đồng hành cùng bạn trong mỗi trận chiến máu lửa.