Khothe.vn - Địa chỉ mua thẻ game uy tín, an toàn, chiết khấu cao cho game thủ Việt ở nước ngoài.

Chi tiết

Hướng Dẫn Mua Thẻ Vinaphone Theo 3 Bước Đơn Giản

Để đáp ứng nhu cầu mua thẻ điện thoại Vinaphone ngày càng tăng cao không chỉ ở trong nước mà còn ở nước ngoài, do có khá nhiều các bạn chơi game online của nhiều nhà phát hành khác nhau như FPT, VNG, VTC, Garena, IWIN ...sử dụng thẻ điện thoại vinaphone để nạp vào game với đặc tính tiện lợi và nhanh chóng.

Khi nạp thẻ điện thoại vào game, chức năng cũng giống như một thẻ game, bạn sẽ nhận được tiền ảo là xu, vàng, sò, cash...tương ứng với giá trị thẻ nạp của từng loại game. Tiền ảo dùng để mua vật phẩm, trang bị, để tăng lực chiến và để giao dịch với người chơi khác. Đặc biệt khi nạp thẻ các bạn còn nhận được rất nhiều ưu đãi từ nhà phát hành như hệ thống vip và phúc lợi khi trãi nghiệm game, giúp bạn nhanh chóng tăng sức mạnh nhân vật nhằm đua top dễ dàng hơn so với những người chơi không nạp thẻ.

Thẻ điện thoại ngoài cách mua truyền thống trực tiếp tại đại lý thẻ hay các tiệm net, game thủ còn mua được thẻ điện thoại vinaphone online vô cùng dễ dàng, không phải mất nhiều thời gian tại https://khothe.vn

Thẻ Vinaphone được bán tại khothe.vn gồm nhiều mệnh giá như: Thẻ Vinaphone 500k, Thẻ Vinaphone 200k, Thẻ vinaphone 100k, Thẻ Vinaphone 50kThẻ Vinaphone 20k.

mua thẻ điện thoại vinaphone

Mua thẻ điện thoại vinaphone dễ dàng nhanh chóng tại khothe.vn

* Hướng dẫn 3 bước mua thẻ Vinaphone online đơn giản như sau:

Bước 1: Truy cập Khothe.vn, đăng ký một tài khoản, chọn mua mệnh giá thẻ Vinaphone với số lượng bạn muốn mua rồi bấm chọn " Mua ngay ".

Bước 2: Sau khi chọn xong thẻ vinaphone cần mua, bạn chọn phương thức thanh toán phù hợp:

Khi bạn ở Việt Nam: bạn chọn thanh toán qua thẻ ATM hoặc Visacard, Mastercard. Lưu ý thẻ ATM của bạn phải có bật chức năng Internet banking, trong trường hợp bạn chua bật, bạn có thể đến chi nhánh ngân hàng mà bạn mở thẻ gần nhất để đăng ký dịch vụ này.

Khi bạn đang ở nước ngoài: bạn chọn thanh toán qua Paypal hoặc Visacard, Mastercard. Riêng đối với các bạn ở Úc, bạn có thể chuyển khoản qua ngân hàng Commonwealth bank với lợi ích không tốn phí giao dịch 0.29$ như Paypal hay Visacard, Mastercard.

Sau khi thực hiện xong bước 2, việc mua thẻ cơ bản đã xong, bạn chỉ còn việc nhận thẻ.

Bước 3: Nhận thẻ, mã thẻ Vinaphone sẽ được gửi đến mail mà bạn đăng ký trên website khi bạn thanh toán thành công. Hoặc bạn có thể nhận thẻ tại tài khoản mà bạn đã tạo trên website nhé.

Mua thẻ Vinaphone trực tuyến tại Khothe.vn, bạn không cần lo lắng vấn đề bảo mật do bạn thanh toán qua các cổng thanh toán an toàn nhất hiện nay trên thế giới, tuyệt đối bảo mật thông tin cũng như bảo bệ quyền lợi của người mua.

Mua thẻ Vinaphone online khi bạn đang ở bất cứ đâu, kể cả ở nước ngoài, chỉ cần bạn có máy tính kết nối internet là được.

Hãy liên hệ mua thẻ vinaphone online bất kể ngày hay đêm tại khothe.vn nhé. Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng luôn tận tình hỗ trợ mọi giao dịch của các bạn.

Skype: Khothevn

Zalo: 0931829197

Email: [email protected]

Facebook: Khothe.vn

Chat support: website Khothe.vn