Khothe.vn - Địa chỉ mua thẻ game uy tín, an toàn, chiết khấu cao cho game thủ Việt ở nước ngoài.

Chi tiết

Hướng Dẫn Nạp Thẻ Garena Bằng Thẻ Điện Thoại Viettel

Nạp thẻ game Garena bằng thẻ Viettel trực tuyến tại website khothe.vn cực nhanh chóng và an toàn. Mã thẻ được gửi đến địa chỉ email của bạn, hỗ trợ nạp thẻ nhanh vào tài khoản game online.

Tại Việt Nam, nhu cầu chơi game online để giải trí là rất lớn, kéo theo nhu cầu nạp thẻ game cũng rất cao. Nói về game online Việt Nam, chúng ta không thể không nhắc đến Liên Minh Huyền Thoại, tựa game đang thống lĩnh các phòng net tại Việt Nam với số lượng người chơi đông đảo.

Và để thuận tiện hơn cho game thủ nạp thẻ, ngoài thẻ Garena, bạn còn có thể nạp tiền bằng thẻ Viettel cho các game của Garena.

Trước tiên bạn cần mua thẻ điện thoại Viettel. Để tiện lợi và nhanh chóng, bạn nên mua thẻ Viettel trực tuyến tại website Khothe.vn, website luôn được mọi game thủ đồng hành trên bước đường chinh phục game online.

Chỉ cần đăng ký một tài khoản trên Khothe.vn, sau đó bạn chọn mua thẻ Viettel với mệnh giá và số lượng bạn muốn mua, rồi bạn thanh toán bằng thẻ ATM hoặc Visacard, Mastercard rất tiện lợi nếu ở Việt Nam. Còn ở nước ngoài thì thanh toán bằng Visacard, Mastercard, tài khoản Paypal hay chuyển khoản Commonwealth bank.

Mã thẻ Viettel sẽ được gửi đến địa chỉ email của bạn, bạn dùng mã thẻ này để nạp vào các game Garena nhé.

Thẻ Viettel tại khothe.vn gồm nhiều mệnh giá như Thẻ Viettel 500k, Thẻ Viettel 200k, Thẻ Viettel 100k, Thẻ Viettel 50k,Thẻ Viettel 20k và Thẻ Viettel 10k.

Mua thẻ viettel online

Mua thẻ viettel online tại khothe.vn an toàn giá rẻ

*Hướng dẫn nạp thẻ game Garena bằng thẻ Viettel.

Bước 1: Bạn hãy đăng nhập bằng tài khoản Garena của mình trên trang chủ Garena.

Bước 2: Sau đó bạn lựa chọn mục nạp thẻ và chọn hình đại diện của nhà mạng Viettel.

Bước 3: Nhập mã thẻ và số seri mà bạn vừa mua.

Bước 4: Nhấn vào chữ “ Nạp ” để hoàn thành thủ tục nạp thẻ game Garena từ thẻ cào Viettel.

hinh-viettel-6f205c35a3-75575459e8.jpg

Nạp thẻ garena bằng thẻ viettel tiện lợi tại khothe.vn

Ngoài thẻ Viettel, Khothe.vn còn bán các loại thẻ điện thoại khác như: thẻ Mobifone, thẻ Vinaphone và các loại thẻ game online đang được bán phổ biến trên thị trường hiện nay.

Nếu cách hướng dẫn nạp thẻ garena bằng thẻ viettel trong bài viết này chưa được cụ thể, các bạn có thể liên hệ trực tiếp nhân viên hỗ trợ của khothe.vn để được hướng dẫn mọi lúc mọi nơi nhé.

Skype: Khothevn

Zalo: 0931829197

Facebook: Khothe.vn

Email: [email protected]

Phone: +1-408-844-4599 (USA) / +61-3-9005-5699 (AU) / +84 08-6267-2181 (VN)

Hoặc chat trực tuyến trên website Khothe.vn