Khothe.vn - Địa chỉ mua thẻ game uy tín, an toàn, chiết khấu cao cho game thủ Việt ở nước ngoài.

Chi tiết

Hướng Dẫn Nạp Tiền Ngôi Sao Hoàng Cung Cho Tân Thủ

Khi mà các phim cổ trang Trung Quốc đang ngày càng đắc khách chủ yếu đề tài "Thâm cung nội chiến" thì các tựa game lấy bối cảnh này cũng dần dần xuất hiện nhiều, tiêu biểu là tựa game Ngôi Sao Hoàng Cung đang được rất nhiều "fan" nữ quan tâm.

Không nhắc đến hững người đồng hành từ lâu của Ngôi Sao Hoàng Cung từ lâu, bởi vì chắc chắn các bạn ấy đã rành rẽ mọi đường đi nước bước chốn "thâm cung" kể cả việc mua thẻ mobifone hay nạp game bằng mọi cách. Bài này sẽ hướng dẫn các tân thủ cách nạp tiền game. Không phải bỡ ngỡ đâu, mọi chuyện vô cùng đơn giản.

Có rất nhiều cách nạp tiền Ngôi Sao Hoàng Cung, nhưng cách mà game thủ lựa chọn nhiều nhất vẫn là mua thẻ mobifone online để nạp. Bạn có thể tham khảo cách mua thẻ tại Khothe.vn, đơn giản như sau:

- Cần phải có một tài khoản mua hàng, chắc chắn rồi, tài khoản cố định sẽ giúp việc giao dịch của bạn an toàn hơn và được nâng lên mức khách hàng thân thiết, khách hàng VIP để dễ dàng hưởng các ưu đãi đặc biệt của Khothe.vn.

- Mua thẻ mobifone: Mệnh giá từ 10k - 500k là những gì khothe đang phân  phối. Gamer thoải mái nạp, nạp càng nhiều ưu đãi càng lớn.

- Thanh toán bằng Onecom hoặc Paypal, khá là an toàn nhé.

- Và thanh toán xong chỉ việc check mail lấy mã thẻ để nạp mà thôi.

Có mã thẻ mobifone rồi, bước tiếp theo bạn phải làm gì?

Mobi.pay.zing.vn là trang nạp tiền cho Ngôi Sao Hoàng Cung. Bạn cần đăng nhập tài khoản game vào và bước đầu tiên là chọn gói vàng cần mua, bấm "Xác nhận". 

Tiếp theo, chọn cách nạp tiền là "Thẻ điện thoại" và tiếp tục bấm "xác nhận". Lưu ý là bạn phải chọn đúng nhà mạng mobifone thì thẻ nạp mới khả dụng nhé. Chọn nhà mạng khác mà nạp thẻ mobi thì chẳng khác nào lấy râu ông nọ cắm cằm bà kia. Nếu lỡ chọn sai rồi, thì không sao, chỉ cần bạn đổi lại là được, rất dễ dàng.

Cuối cùng, bạn chỉ cần nhập chính xác seri và mã pin vào và xác nhận lần cuối là tài khoản đã có tiền rồi, tha hồ sử dụng để trở thành "ngôi sao" chốn thâm cung.

Ngoài các loại thẻ điện thoại thì Ngôi Sao Hoàng Cung còn có thể được nạp bằng thẻ zing đấy. Cách nạp giống như thẻ điện thoại, đây là sự lựa chọn thứ hai mà gamer có thể lựa chọn.

Một cách nữa đó là nạp bằng thẻ ATM có đăng ký internet banking. Tương tự nạp thẻ, bạn có thể thực hiện các bước sau:

- Đăng nhập tài khoản zing vào trang Mobi.pay.zing.vn.

- Chọn game Ngôi Sao Hoàng Cung chọn gói vàng cần nạp, và chọn hình thức nạp là ATM/ Internet banking.

- Điền thông tin tài khoản ngân hàng và thanh toán.

Bạn hãy thử trải nghiệm để thấy được chốn Hoàng Cung thú vị như thế nào nhé.