Khothe.vn - Địa chỉ mua thẻ game uy tín, an toàn, chiết khấu cao cho game thủ Việt ở nước ngoài.

Chi tiết

Khám Phá Lục Đại Môn Phái Trong Game Thiện Nữ

Thiện Nữ là tựa game dùng thẻ vcoin online. Bạn hãy cùng khám phá các môn phái trong game nhé.

thi%E1%BB%87n%20-%20n%E1%BB%AF.jpgThiện Nữ - Tựa game sử dụng thẻ vcoin làm loại thẻ nạp chính

 

Đây là game giao diện tuyệt đẹp với nhân vật thiết kế hấp dẫn. Với các môn phái Y Sư, Phương Sĩ, Xạ Thủ, Giáp Sĩ, Mị Giả và Dị Nhân.

Mị Giả là môn phái mang trong mình pháp thuật tầm xa, tính linh hoạt cao nhưng sát thương lại thấp. Đây cũng là phái sở hữu nhiều kỹ năng khống chế đặc biệt như định thân, hỗ loạn, gây choáng, tràm mặc, trói buộc; tốc độc nhanh, biết tàng hình, có khả năng phản tiên thủ rất mạnh, là thành phần quan trọng trên chiến trường hay trong các phó bản khó.

Phương Sĩ được đánh giá là phái có sức tấn công thuộc vào hàng mạnh nhất trong Thiện Nữ Mobile. Nếu dùng 4 nguyên tố Phong, Hỏa, Lôi, Điện làm chủ đạo và có tính cơ động cao. Tuy nhiên nhược điểm lớn nhất là phòng ngự kém, máu giấy, nếu không biết lựa vị trí để ra chiêu sẽ bốc hơi rất nhanh.

Giáp Sĩ luôn xông pha tiên phong trong những trận giao tranh đồng thời bảo vệ cho các đồng đội phía sau mình. Nếu nạp thẻ vcoin online giúp bạn có một lá chắn kiên cố mang cơ chế tấn công vật lý, phòng thủ tốt, máu lớn, cách chiến đấu biến đổi linh hoạt, lực đánh mạnh. Vì vậy Giáp Sĩ luôn lấy máu và phòng thủ để bù đắp cho lượng sát thương yếu và chí mạng thấp của mình.

Xạ thủ tầm đánh xa, sát thương vật lý lớn cộng với khả năng tấn công nhóm rất hiệu quả nên đây là 1 trong những damage chính của team. Tuy nhiên, cũng giống như các sát thương chính. Lượng máu môn phái này hơi yếu. Nếu bạn có ý định sở hữu môn phái này hãy mua thẻ vcoin online ngay để bổ sung lượng máu cần thiết và để trải nghiệm khả năng ra tay nhanh gọn chuẩn xác, nhất tiễn phong hầu thì Xạ thủ là phái không thể bỏ qua.

Y sư chuyên về Trị thương pháp thuật tầm xa và cũng là phái có nhiều kỹ năng phụ trợ như bơm máu, giải trừ khống chế, hồi sinh, phản ẩn, đồng thời có thể tự bảo vệ mình và gây sát thương liên tiếp, dù PVE hay PVP đều thể hiện khả năng support tốt. Khi đánh BOSS, có thể gây sát thương mạnh bằng việc tấn công ảo thì môn phái này được coi là nghề chữa trị duy nhất trong Thiện Nữ.

Dị Nhân là phái thuộc dạng nhân vật triệu hồi trong game. Theo đó khả năng công kích của Dị Nhân cũng chủ yếu do quỷ linh thực hiện, yêu cầu về thao tác tương đối thấp, là người chơi nhàn nhã nhất.

Đối với từng môn phái mang trong mình điểm mạnh và yếu khác nhau vì thế bạn hãy lựa cho mình môn phái thế mạnh nhất nhé.