Khothe.vn - Địa chỉ mua thẻ game uy tín, an toàn, chiết khấu cao cho game thủ Việt ở nước ngoài.

Chi tiết

Không Còn Vất Vả Khi Mua Thẻ Appota Nữa Đâu Nhé!

Cảm thấy vất vả mỗi lần mua thẻ appota, cảm thấy việc đi mua tốn đi quá nhiều thời giờ của mình, do đó các game thủ hiện nay luôn tìm kiếm cho mình một hình thức mua thẻ tiện lợi, nếu bạn đã đến với Khothe.vn thì chắc chắn rằng sẽ không còn phải vất vả khi mua thẻ appota nữa đâu.

 

Không vất vả, lại nhanh chóng là cách mua thẻ appota tại Khothe.vn

 

Khothe.vn có thể khẳng định đây là nơi bạn mua thẻ nhận nhanh nhất mà lại an toàn, đồng thời bạn cũng không gặp nhiều khó khăn nữa. 

Chỉ với vài bước thôi là sở hữu được thẻ appota dành nạp cho các game như Thiên Hạ 3D, Tru Tiên 3D, Kiếm Đạo Phong Bân, Kiếm Hiệp Truyền Kỳ, Kiếm Vũ,…

+ Chỉ cần ngồi tại nhà, có kết nối mạng, cứ việc vào trang https://khothe.vn

+ Vào trang website rồi thì bạn tạo trước cho mình 1 tài khoản nhé, nếu đã tạo từ trước thì đến ngay chỗ có thẻ appota và mua thôi. Tài khoản mới được tạo bằng email, hoặc các tài khoản như Facebook, Google.

+ Thẻ  Appota 5 triệu, thẻ Appota 2 triệu, thẻ Appota 1 triệu, thẻ Appota 500k, thẻ Appota 200k và thẻ Appota 100k là những mệnh giá hiện có tại website để bạn chọn. Trong đơn hàng không quy định số lượng thẻ mua, cần bao nhiêu thì cứ việc điền thêm số lượng.

+ Thanh toán bằng gì? Đó là thanh toán qua thẻ ngân hàng như là các loại thẻ ATM, thẻ visa, thẻ master,...Cách thực hiện cũng dễ dàng, vì có sẵn các thông tin cần thiết bạn chỉ cần điền vào là xong. 

+ Thông tin thẻ sẽ được chuyển trực tiếp về email để bảo mật để chỉ có bạn mới xem được. Tất nhiên nếu bạn có nhu cầu chuyển lên website (hiện mã thẻ ngay tài khoản trên web khothe.vn) thì cứ việc liên hệ với nhân viên hỗ trợ.

Nếu như các game thủ trong nước thì có thể có điều kiện thuận lợi hơn để mua thẻ, thì các game thủ cần thẻ appota ở nước ngoài sẽ khó khăn hơn rất nhiều. Thứ nhất là do khoảng cách địa lý xa xôi, thứ hai là do lệch múi giờ, 2 điều này ảnh hưởng rất lớn vì trên thực tế không có nơi bán thẻ game Việt ở nước ngoài, mà dù có thì chắc gì cửa hàng đó gần nơi bạn sinh sống.  Nhưng Khothe.vn sẽ là bạn đồng hành cùng bạn, từ nay bạn không cần lo lắng về vấn đề thẻ nạp nữa, và tất nhiên là áp dụng cho nhiều loại thẻ chứ không riêng gì thẻ appota đâu. Với Khothe.vn còn có cơ hội nhận thêm chiết khấu cao nữa đấy nhé, nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Mở máy tính lên và vào ngay Khothe.vn thôi nè.