Khothe.vn - Địa chỉ mua thẻ game uy tín, an toàn, chiết khấu cao cho game thủ Việt ở nước ngoài.

Chi tiết

Kinh Nghiệm Xương Máu Khi Chơi Truy Kích

Mua thẻ bit bạn sẽ tha hồ trải nghiệm tựa game Truy Kích đấy nhé. Hôm nay hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những bí quyết để giúp bạn chiến thắng trong tựa game Truy Kích này nhé.

 

maxresdefault_1.jpg

 

Quan trọng nhất chính là tâm lý thi đấu  đây được coi là yếu tố nằm lòng của các cầu thủ bởi nếu tâm lý không ổn định khiến gamer rơi vào trạng thái lúng túng rồi đua ra những quyết định sai lầm như nhảy từ vị trí cao gây tụt máu từ 32hp xuống 7hp. Tiếp theo là những bước di chuyển không màng tới footstep và sau đó bị kết liễu dễ dàng chỉ với 1 viên đạn duy nhất.

Thế nên trong bất kỳ trận đấu nào, giữ tâm lý thi đấu ổn định sẽ giúp bạn đưa đến những quyết định sáng suốt và  trong các tình huống khó, các tuyển thủ càng phải thi đấu cẩn thận từ những bước đi nhỏ nhất.

Đôi lúc bạn sẽ chọn nhầm vị trí bất lợi cho bản thân, không chỉ là người chơi nình thường, đôi lúc các tuyển thủ cũng chọn cho mình những vị trí gây bất lợi cho bản thân, có thể bị tấn công từ nhiều phía. Do thế, khi team bắt đầu bị thua thiệt số lượng so với đối phương các tuyển thủ cần chuyển sang chiến thuật phòng thủ và chỉ tấn công một khi chắc chắn có thể kết liễu đối phương.

Lựa chọn chiến thuật không rõ ràng: Có những lúc các gamer lựa cho mình những chiến thuật không chắc chắn, rõ ràng tiêu tốn quá nhiều lựu đạn mà không đạt được kết quả nên đưa mình vào thế bị động. Vậy nên hãy xác định mục tiêu rõ ràng và  ném một trái lựu đạn chính xác sẽ giúp bạn hạ gục đối thủ mà không mất quá nhiều máu.

Khi chơi game này, chúng ta nên để nhân vật giống nhau đây là chiến thuật rất hay khi chúng ta bắt gặp một tuyển thủ cứ như “đồng phục” của đội tuyển thì tại các tình huống cấu rỉa, team địch sẽ không phân biệt được người chơi nào mỏng – lượng hp ít. Dẫn đến không dám rush ép sát thương nốt mục tiêu vừa bị ngắm đến. Vô hình chung, chiến thuật đơn giản này sẽ phần nào khiến đối thủ không dám tiến công ngay tại những pha ép người.

Như vậy với những mẹo trên giúp bạn lựa chọn địa điểm, chiến thuật giúp gamer xác định nhanh chóng trước khi đối phương xả đạn vào các vị trí có thể đục được. Ngoài ra bạn hãy nhớ mua thẻ bit để nạp nâng cao “tiềm tàng” kinh tế của chính mình để có thể thoãi mãi mua sắm trang phục vũ khí, hay rút ngắn thời gian nâng cấp một cách nhanh chóng đấy nhé.

Hãy mua thẻ bit online tại Khothe.vn ngay và luôn nè!