Khothe.vn - Địa chỉ mua thẻ game uy tín, an toàn, chiết khấu cao cho game thủ Việt ở nước ngoài.

Chi tiết

Làm Gì Khi Cần Mua Thẻ Mobifone Khi Bạn Sống Ở Nước Ngoài?

Với câu hỏi lớn đặt ra là khi cần thẻ mobifone thì phải làm sao, tất nhiên sẽ có giải pháp rất hữu ích cho những ai cần mua thẻ mobifone và đang sinh sống ở nước ngoài. Và đó là gì thì cùng nhau tìm hiểu nhé.

 

 the_mobifone_khothe_2.jpg

Mua thẻ mobifone cũng như nhiều thẻ khác ở nước ngoài cực dễ dàng

Mua thẻ mobifone online ở nước ngoài để làm gì?

Với những ai chưa từng sử dụng qua, chắc hẳn sẽ rất lạ lẫm và phân vân rằng tại sao sống ở nước ngoài như Úc, Mỹ, Anh,...đâu có dùng mạng điện thoại Mobifone đâu mà cần mua thẻ mobifone. Nhưng, vẫn có rất nhiều người cần mua thẻ, vì sao?

  • Sử dụng thẻ nạp game: đa phần ở nước ngoài người mua cần thẻ mobifone để nạp game, vừa nạp được nhiều loại game cùng lúc lại có nhiều mệnh giá nên khá tiện dụng.
  • Mua thẻ mobifone tặng người thân: cũng có một số ít người ở nước ngoài thường xuyên mua thẻ dành tặng người thân trong nước để nạp điện thoại.

Ở nước ngoài mua thẻ mobifone ở nước ngoài có khó không?

Mặc dù phải thừa nhận rằng các loại thẻ như thẻ mobifone chỉ được bán ở trong nước, nhưng như vậy không có nghĩa là ở nước ngoài muốn mua thì không được. Thật ra việc mua thẻ không hề khó khăn đâu nhất là ngày nay khi mà mạng lưới internet đã phủ sóng toàn cầu và càng có nhiều các website thương mại trực tuyến kinh doanh các loại thẻ nạp online.

Với Khothe.vn các bạn có thể hoàn toàn sở hữu ngay cho mình một mã thẻ mobifone cũng như nhiều loại thẻ khác với bất cứ mệnh giá nào bạn muốn đã được phát hành. Website hoạt động 24/24 do đó vấn đề về thời gian cũng được xóa bỏ ngay, bạn không cần phải bận tâm đến nữa.

 

menh-gia-the-mobifone-khothevn_2.PNG

Những mệnh giá thẻ mobifone hiện có mặt trên thị trường

 

Giao dịch mua thẻ mobifone với Khothe.vn ra sao?

Bạn đừng quá lo lắng khi việc giao dịch khá đơn giản để thực hiện và dễ dàng như sau:

  • Đầu tiên, bạn vào website chính để đăng ký cho mình một tài khoản, thực hiện cung cấp vào thông tin mà website yêu cầu để tiện cho việc liên hệ khi cần thiết.
  • Tiếp đó, bạn sẽ thực hiện mua thẻ mobifone ở nước ngoài như bạn muốn bao gồm mệnh giá thẻ, số lượng thẻ...
  • Chuyển sang bước thanh toán, bạn có thể chọn cho mình bắt cứ hình thức thanh toán nào mà bạn thấy phù hợp hơn cho mình bao gồm thanh toán qua chuyển khoản (ở Úc), thanh toán visa/mastercard, thanh toán paypal,...
  • Cuối cùng bạn chỉ việc xác nhận lại với website là có ngay thông tin thẻ mobifone đã mua rồi.

Hiện tại 2 hình thức thanh toán phổ biến nhất trên thế giới là thanh toán qua thẻ visa/mastercard hoặc thanh toán qua paypal, có rất nhiều người sở hữu ít nhất 1 trong 2 hình thức trên, do đó khi cần thẻ mà sống ở nước ngoài thì không có gì khó để mua và thanh toán hết nhé.

Những ưu đãi của Khothe.vn dành cho khách hàng.

Hoạt động online trong lĩnh vực thẻ nạp online đã từ vài năm, Khothe.vn luôn nắm bắt nhu cầu của khách hàng để có thể  cải thiện ngày một tốt hơn. Giao dịch với chúng tôi sẽ được những ưu điểm sau:

  • Mua thẻ online 24/24 tất cả các ngày trong năm và nhận về thẻ nhanh chóng nhất.
  • Mua thẻ mobifone cũng như nhiều loại thẻ khác với nhiều sự lựa chọn.
  • Thanh toán an toàn, bảo mật thông tin.
  • Nhận chiết khấu cao khi trở thành khách hàng thân thiết cũng như khi tham gia các chương trình event khuyến mãi của website.

Trên đây chỉ là vài điểm cần quan tâm khi bạn muốn mua thẻ mobifone ở nước ngoài, cần thêm mọi thông tin gì hãy liên hệ ngay với Khothe.vn nhé.

Xem thêm:

>> mua thẻ appota qua thanh toán paypal

>> mua zing xu 5000 nạp game VNG