Khothe.vn - Địa chỉ mua thẻ game uy tín, an toàn, chiết khấu cao cho game thủ Việt ở nước ngoài.

Chi tiết

Làm Sao Để Mua thẻ Gate Online Khi Bạn Chỉ Có Thẻ Visa?

Có thẻ visa (hoặc thẻ master cũng được) là bạn đã có thể dùng mua thẻ gate online ở bất cứ đâu rồi, tham khảo ngay cách mua dưới đây để mỗi lần cần thẻ chỉ còn mất tầm từ vài phút là xong. Có thật không nhỉ, thử là biết liền thôi nè.

 

Mua thẻ gate online thanh toán qua visa nhanh chóng tại Khothe.vn

 

Game thủ chơi game không phải chỉ cày cuốc một cách nhiệt tình là đủ, có khi để ăn event thì bạn phải nạp thêm tiền vào từ bên ngoài, và nếu cần nạp thẻ gate thì không có lý do gì để không đến khothe.vn

Mua thẻ gate online bằng thẻ visa

Nếu có riêng cho mình thẻ visa mở ở trong hay ngoài nước thì bạn đã có thể dùng giao dịch ngay với khothe.vn và mang về các loại thẻ gate với giá từ 100.000vnđ đến 5.000.000 vnđ để nạp cho các game mình đang chơi. Về cách dùng, cách nạp và thanh toán ra sao hãy tham khảo thêm tại website nhé. Mua thẻ gate online tiện hơn ở chỗ:

+ Bạn nhận thẻ nhanh mà không cần đi đâu xa

+ Bạn mua được thẻ dù bạn đang sống cách tận nửa vòng trái đất

+ Điểm nữa là khothe.vn sẽ có thêm nhiều chương trình khuyến mãi cho bạn, mua thẻ nhận thêm thẻ, mua thẻ nhận thêm quà.

Điểm tiện lợi khi bạn dùng thẻ visa đó là:

+ Bạn có thể thanh toán nhanh, thường thì những người dùng thẻ để thanh toán chỉ mất tầm từ 1-2 phút là xong.  Thẻ visa cũng rất dễ mở, bạn chỉ cần ra ngay ngân hàng đăng ký là xong, bất cứ ngân hàng nào phát hành cũng được.

+ Thường khi bạn dùng cho dịch vụ thanh toán ở đâu, ngân hàng cũng sẽ bắt bạn điền một mã OTP được gửi về điện thoại (số điện thoại đã đăng ký khi mở thẻ), hành động này sẽ giúp bảo vệ an toàn hơn cho bạn, tránh trường hợp bị mất cắp thẻ cũng không ai có thể điền đúng mã để mà dùng thẻ của bạn được.

+ Và tất nhiên khi giao dịch với Khothe.vn chúng tôi sẽ cam kết bảo mật thông tin cho bạn nữa đấy.

Thanh toán qua visa hiện nay áp dụng cho cả khi mua thẻ gate online ở trong và ngoài nước, vì thế dù có chuyển địa điểm sống, hay đi du học thì bạn cũng có thể thả ga gắn bó với game mà không sợ ra nước ngoài rồi thì không mua được thẻ nữa. Khothe.vn cũng hỗ trợ bạn nhiệt tình nữa nên còn gì đâu mà lo lắng nữa. Ngoài ra ở nước ngoài còn có thể dùng được paypal, và hình thức này cũng sẽ có những đặc điểm cũng như yêu cầu riêng.

Chúc bạn sẽ dùng thẻ visa để mua thẻ gate online thành công.