Khothe.vn - Địa chỉ mua thẻ game uy tín, an toàn, chiết khấu cao cho game thủ Việt ở nước ngoài.

Chi tiết

Làm Thế Nào Khi Mua Thẻ Viettel Online Nhưng Chưa Sử Dụng Hết?

Như chúng ta đã biết, mã thẻ viettel có chức năng nạp tiền cho điện thoại của mạng viettel và khi kết hợp với số seri thì thẻ viettel còn nạp được cho rất nhiều game online. Và khi để lộ mã thẻ và seri bạn có thể bị mất cắp thẻ, vì vậy nếu mua thẻ viettel số lượng lớn khi vẫn chưa sử dụng hết thì bạn phải làm gì?

 

Mua thẻ viettel online tại Khothe.vn - nhanh chóng, tiện lợi

 

Nhiều game thủ mua thẻ viettel online tại khothe.vn có đề nghị website giữ dùm mã thẻ vì chưa sử dụng hết. Tuy nhiên, một khi hệ thống web đã chuyển thẻ qua mail cho bạn, tức là mã thẻ đã bị lộ thì website không thể kiểm soát được email của khách hàng. Điều đó đồng nghĩa với việc không thể giữ mã thẻ được cho bạn. Nếu bạn muốn được website giữ dùm thì bạn phải liên hệ nhờ nhân viên gửi từng thẻ một, khi nào nạp hết thì gửi tiếp thẻ khác, như vậy rất an toàn cho bạn.

Tuy nhiên, số đông người mua thẻ viettel hay thẻ game nói chung, sau khi trả tiền đều muốn có ngay mã thẻ. Và khi đã nhận hết mã thẻ về mail, nếu chưa nạp bạn phải tự bảo quản mã thẻ viettel mà bạn đã mua. Bạn có thể bảo quản bằng những cách sau:

+ Đảm bảo được email của bạn phải được bảo mật một cách triệt để.

+ Nếu bạn không chắc là email của bạn an toàn thì sau khi thấy email gửi thẻ của hệ thống, lập tức lưu các mã thẻ về máy của mình cất ở nơi chỉ một mình bạn biết và xóa email vừa nhận đi.

Tuy các trường hợp hack mail xảy ra cũng chỉ là hy hữu nhưng không phải là không có. Cho nên, để tránh việc thất thoát tiền bạc khi mua thẻ bạn cũng nên hết sức lưu ý trong việc bảo quản mã thẻ. Cách tốt nhất để đảm bảo an toàn là sau khi mua thẻ viettel về bạn nên nạp hết. Và tránh dư thẻ, bạn cần mua vừa đủ số lượng mà mình cần. Chỉ khi nào có event bạn cần mua lớn để được nhận khuyến mãi thì hãy mua và cất giữ cẩn thận.

Nếu bạn là khách hàng thân thiết và an tâm với dịch vụ bán thẻ game tại khothe.vn thì hãy liên hệ nhân viên khi có nhu cầu muốn bảo quản mã thẻ dùm. Chi tiết liên hệ như sau:

SĐT: 1-408-844-4577 (US) / 61-03-9005-5699 ( AU)/ +84-08-6267-2181 (VN)
Zalo: 0931829197
Skype: khothevn
Email: [email protected]
Facebook Page: Khothe.vn
Chat support: website Khothe.vn

Hãy liên hệ ngay để được Khothe.vn tư vấn cách mua thẻ viettel cũng như thẻ game tại website. Khothe.vn rất hân hạnh được phục vụ khách hàng gần xa.