Khothe.vn - Địa chỉ mua thẻ game uy tín, an toàn, chiết khấu cao cho game thủ Việt ở nước ngoài.

Chi tiết

Lấy Điểm Thưởng Thăng Cấp Trong Tiến Lên Dễ Dàng

Hiện nay, các game bài rất phát triển trên những ứng dụng di động, trong đó có trò chơi tên mang tên “Ongame Tiến Lên”. Thực ra thì Tiến lên có thể coi là loại hình chơi bài phổ biến nhất hiện nay vì mức độ dễ chơi của nó. Đối với những tân thủ, vần có cơ hội thắng nếu chịu khó tham khảo những chi tiết quan trọng.

 

 

Ongame Tiến Lên mô phỏng y hệt trò chơi bài mà bạn bè ta hay chơi vào những dịp nghỉ ngơi lễ tết. Trò chơi đòi hỏi người chơi có những tính toán sao cho mỗi cây bài đánh ra phải hỗ trợ và dẫn dắt đối thủ đánh theo ý của mình nhằm giành chiến thắng. Và một trong những yếu tố quan trọng ở trò chơi này là cách kiếm gold miễn phí cũng như tìm điểm thưởng, tiền thưởng nhanh chóng. Một trong những cách tìm gold miễn phí đó là phải tăng level trong trò chơi. Level càng cao lượng vàng bạn có thể sản sinh là càng nhiều. Do đó việc thăng cấp tương đương với việc tăng tiền có trong tài khoản của danh bạ.

Ngoài ra, bạn có thể tìm kiếm gold trong từng lượt chơi nhờ vào việc làm đúng yêu cầu mission trong từng phòng game đã giao, “chặt heo” hay thắng cuộc.

Hoặc đơn giản nhất bạn nạp thẻ viettel vào tài khoản đề có thêm nhiều kim cương.

 

 

Mức thưởng cũng như điểm kinh nghiệm tặng cho mỗi người sẽ khác nhau tùy vào mức đặt cược của từng phòng chơi và số lượng bài, thứ tự thắng thua của mỗi người chơi trong phòng.

Ngoài ra, trò chơi cũng thường xuyên có những Event để tạo cơ hội cho người chơi tích lũy thêm được nhiều gold hơn nữa. Điều này phụ thuộc vào việc người chơi phải đăng nhập và tham gia sự kiện trùng với thời gian diễn ra.

Tuy đây là một trò chơi bài cần có gold để tham gia, nhưng một điểm cộng cho game Tiến lên là việc tặng gold từ việc thăng cấp, chiến thắng hay tham gia sự kiện với nhiều giá trị giải thưởng hấp dẫn khiến người chơi không bị đặt nặng về vấn đề phải nạp tiền vào game.