Khothe.vn - Địa chỉ mua thẻ game uy tín, an toàn, chiết khấu cao cho game thủ Việt ở nước ngoài.

Chi tiết

Lên Trang Bị Để Đi Rừng Trong LOL Hiệu Quả Hơn

Các thú rừng luôn là nguồn tiền khủng có thể kiếm được nếu tận dụng triệt để và tiêu diệt các quái rừng, thế nhưng, để có thể đi rừng một cách khéo léo và chinh phục các quái thú hiệu quả hơn, tất nhiên bạn cần phải trang bị thêm rồi!

 

lien-minh-huyen-thoai-tai-sao-lai-phai-cho-trung-phat-2-lan.jpgĐi rừng mang lại một nguồn vàng lớn cho team

 

>> Xem cách mua thẻ garena online để có tiền lên trang bị cho nhân vật của mình tại đây.

Rựa thợ săn

Gây tổng cộng 30 sát thương trong 2 giây, hồi 8 máu và 3 năng lượng mỗi giây là công dụng mà rựa thợ săn có được khi dùng giao tranh với quái.

Giá thành của trang bị này lên tới 400. Rựa Thợ Săn cung cấp nhiều sát thương lên quái rừng hơn nên thời gian hồi trừng phạt cũng được tăng lên 60 giây từ 40 giây. Vì vậy, chiến thuật cũng thay đổi rất nhiều từ đó, đặc biệt là khâu cướp rừng.

Dao đạo tặc

Trang bị này có thể phù hợp với rất nhiều chiến thuật khác nhau. Điển hình như là khâu cướp rừng khi đối phương đã quá say máu gank hoặc đối phương chủ động sử dụng tướng ăn cỏ ôm farm.

Khi dùng trang bị nay thời gian hồi của Trừng phạt giảm một nửa, nhận thêm 20 vàng và tăng 175% tốc độ  chạy trong 2 giây.

Dự Đoán Tướng phù hợp: Elise, Leesin, Vi, Nunu, Shaco, Jarvan, Hecarim, Evelyn.

Các tướng trên đều không thiếu quá nhiều hiệu ứng nhưng đều có thể xâm lăng rừng đối phương từ rất sớm bởi chất tướng đều tương đối ổn. Tất nhiên, các tướng này đều có thể lựa chọn trang bị đi rừng theo phong cách khác.

Gươm truy tung

Dùng trang bị này có thể dùng ở một khoảng cách xa, khi dùng sẽ gây 28-164 sát thương chuẩn và giảm tốc độ di chuyển 50% trong 2 giây.

Dự Đoán Tướng phù hợp: Warwick, Udyr, Leesin, Xinzhao, Kha’zix, Wukong, Pantheon, Evelyn thậm chí kể cả Fizz và Jarvan nếu người chơi tự tin.

Dao đụng độ

Trừng phạt sử dụng được vào tướng địch giúp gây thêm 18-69 sát thương chuẩn trên đối tượng bị trừng phạt trong mỗi đòn đánh trong 6 giây và giảm 20% sát thương nhận được.

Đao Đụng Độ có rất nhiều tác dụng trong khâu 1vs1 hoặc “Dí” chặt lên một mục tiêu đối phương. Càng về cuối trận, trang bị này càng phát huy được hiệu quả của nó. 20% giảm sát thương là một con số rất lớn ở cuối trận với tướng đi rừng theo kiểu Tanker.

Dự Đoán Tướng phù hợp: Master Yi, Jarvan, Nocturne, Udyr, Warwick, Shyvana, Xinzhao, Aatrox.                       

Còn nhiều trang bị khác để các tướng đi rừng dùng để lên đồ cho mình phục vụ cho công cuộc đi săn quáo của mình. Các trang bị này cũng khá phúc tạp, phụ thuộc nhiều vào chất tướng, lối chơi, và kẻ địch. Nếu bạn là game thủ ở vị trí đi rừng thì nên tìm hiểu kĩ càng và ghé Khothe.vn mà mua thẻ garena để nhập cuộc chơi nhé!