Khothe.vn - Địa chỉ mua thẻ game uy tín, an toàn, chiết khấu cao cho game thủ Việt ở nước ngoài.

Chi tiết

LOL Truyền Kỳ Đóng Cửa Trong Sự Tiếc Nuối Của Các Game Thủ

Nổi bật với những tính năng độc đáo, đồ họa đẹp mắt và game thủ có thể tiếp sức dễ dàng bằng cách mua thẻ gate nạp cho nhân vật cho nên từ khi ra mắt LOL Truyền kỳ đã chiếm được cảm tình của số đông gamer. Chính vì thế, khi tin game đóng cửa được admin công bố đã khiến cho các "Fan" không khỏi tiếc nuối.

 

Anh%2004.jpgLOL Truyền Kỳ - Tựa game đóng cửa trong sự ngỡ ngàng của nhiều game thủ

 

Cùng nhìn lại những ưu điểm của LOL Truyền kỳ một thời tung hoành làng game Việt, có thể thấy được ưu điểm nổi bậc của tựa game này chính là lối chơi phá vỡ hoàn toàn phong cách game MOBA truyền thống, chính điều đó đã tạo sự hấp dẫn và làm nên điểm riêng biệt. Không những thế, game mobile này còn mang tới hiệu ứng tích cực cho người chơi bởi các tính năng sau:

- Săn Baron theo phong cách riêng của LOL Truyền Kỳ.

- Bảo mật chu đáo, hoàn toàn không có chỗ cho hack game.

- Đồ họa Unity 3D cực ấn tượng và thu hút.

- Luôn luôn công bằng ở đấu trường xếp hạng Rank đảm bảo sự công bằng cho tất cả người chơi.

Từng một thời, các game thủ "sống chết" với LOL Truyền kỳ. Với những tính năng thu hút như thế, người chơi chịu khó "cày cuốc" cũng có thể chinh phục, nạp thẻ gate online chỉ là để hỗ trợ để game thủ mua sắm những vật phẩm cần thiết.

Cho đến cuối năm 2016, khi sự cố sập máy chủ diễn ra, LOL Truyền Kỳ thoi thóp được vài tháng và sụp đổ vào ngày 28/03/2017. Với lý do "quá ít người chơi" và đối tác Trung Quốc không còn hỗ trợ nữa, soha đã tuyên bố đóng cửa vĩnh viễn tựa game hấp dẫn này gây ra không ít bàng hoàng cho game thủ và các Fan LOL.

Sự sụp đổ này dấy lên một làn sóng phẫn nộ từ người, từ việc tiếc nuối một tựa game hay đến việc tiếc nuối vì đã mua thẻ gate nạp vào rất nhiều và nhận lại kết quả không được như mong muốn,... Một số game thủ bỏ ra hàng trăm triệu nạp thẻ vào game đã tuyên bố "cạch mặt Soha". Tuy nhiên, khách quan mà nói, việc đóng cửa một tựa game là điều không mong muốn của bất kỳ một nhà phát hành nào. Việc game không cầm cự nổi cũng do một số lý do, cũng như bữa tiệc nào cũng đến lúc phải tàn. Chỉ mong các game thủ được đền bù một cách xứng đáng.

Chúc các game thủ có một sự lựa chọn đúng đắn vào tựa game tiếp theo sau LOL Truyền Kỳ để những trải nghiệm thật hoàn hảo và xứng đáng nhé.