Chi tiết

Luyện Tru Tiên 3D cần phải có bí kíp mới được!

Chuyện mà mê phim rồi chơi game là không còn lạ gì nữa hết. Mà chơi rồi phải rút được ra bí kiếp để cho đồng đội và giới thiệu cho bạn bè cùng chơi mới gọi là chiến game hảo sĩ. Cho nên mình hôm nay sẽ chia sẻ một số bí kíp luyện Tru Tiên 3D cực đỉnh luôn nhé!

Chăm chỉ làm hết hoạt động nhận thưởng

Ngoài cách mua thẻ appota để sở hữu sức mạnh cho nhân vật nhập vai của mình còn có một cách khác nữa. Đó là hàng ngày, game thủ nên làm toàn bộ các hoạt động trong Tru Tiên 3D từ phụ bản, nhiệm vụ tuần hoàn, nhiệm vụ bang,… cho đến Tu chân tiên ma lục, Kho báu thiên đế, Phá hung chú. Mỗi hoạt động sẽ có điểm năng động nhất định (tối đa 140 điểm). Tương ứng với mỗi mốc khác nhau mà người chơi sẽ nhận được những hòm bảo vật mở ra vô số các phần thưởng như bạc, luyện khí phù,… Tuy nhiên để nhận được sức mạnh nhanh hơn bạn có thể mua thẻ appota online trên khothe.vn cũng là một lựa chọn nên dùng tới.

Cần có một “team cứng” chơi cùng

Tru Tiên 3D đề cao các hoạt động tổ đội 5 thành viên, không chỉ được tăng thêm lợi ích điểm kinh nghiệm mà việc tham gia các hoạt động ở độ khó cao cũng sẽ giúp bạn sẽ dàng vượt qua hơn.

Cách tối ưu lực chiến

Để tăng lực chiến trong Tru Tiên 3D sẽ có những cách như sau:

- Trang bị: Kiếm các đồ có phẩm cấp càng cao càng tốt (xanh<tím<cam<đỏ). Riêng đồ đỏ có thể chế được sau khi đạt cấp 70 và kiếm đủ nguyên liệu. Hoặc là bạn mua thẻ appota nạp và kiếm vậy phẩm về cho mình nhờ tiền trong tài khoản.

Cường hóa: bao gồm luyện khí/quán chú/Đá quý - tùy vào môn phái mà người chơi sẽ lựa chọn các loại phù và đá có các thuộc tính. Trong đó luyện khí và quán chú có tỉ lệ thành công/thất bại nhất định, phụ thuộc độ may mắn của người chơi. Khi làm các hoạt động trong game bạn sẽ được vàng khóa miễn phí, vì vậy hãy tích tiền để mua các đá cao cấp trong Cửa hang.

- Linh thú: Tuy không trực tiếp tăng lực chiến cho nhân vật nhưng Linh thú cũng có chỉ số và các kỹ năng chiến đấu bổ trợ rất tốt cho nhân vật. Linh thú có thể bắt ở các bản đồ và có tỉ lệ xuất hiện các Linh thú hiếm với tư chất cao. Lập thêm “clone” buôn bán kiếm Kim tệ

Đã là dân cày thì việc lập các nhân vật “clone” đã không còn quá xa lạ trong các game nhập vai hiện nay. Thông qua tính năng bày bán trong Tru Tiên 3D, người chơi có thể buôn bán, trao đổi vật phẩm và kim tệ không có giới hạn. Kim tệ là đồng tiền rất có giá trị trong game nơi bạn có thể mua được các vật phẩm cần thiết cũng như sử dụng để chú ma Pháp bảo.

Giờ thì có bí kiếp rồi thì chuẩn bị mua thẻ appota để nhập vai Tru Tiên 3D ha!

Tin liên quan