Chi tiết

Mách Bạn Cách Đơn Giản Nhất Để Mua Thẻ Zing Online

Chúng ta đã quá quen thuộc với việc mua thẻ zing online là một loại thẻ của nhà phát hành VNG, giúp người dùng nạp tiền vào tài khoản game hoặc mua các dịch vụ của zing. 

 

Mua thẻ zing online tiện lợi và nhanh chóng

 

Hiện nay có rất nhiều cách để mua thẻ zing online. Hôm nay Khothe.vn xin mắc đến người dùng của VNG cách mua thẻ zing online nhanh nhất và chính xác nhất.

Mua thẻ zing online cực kì đơn giản và dễ dàng

Mua thẻ zing online bạn sẽ tha hồ trải nghiệm những tựa game nối tiếng như: Khu vườn trên mây, Gunny, Võ lâm chi mông, Game bài của Zingplay,....bên cạnh đó vinagame cũng cho phát hành rất nhiều ứng dụng, mạng xã hội khác như Zing me, Zalo,...Vậy nên việc mua thẻ zing online là nhu cầu cần thiết của bất cứ ai. Thẻ zing có đầy đủ các mệnh giá từ 10.000 đồng đến 500.000 đồng.

Trên thị trường hiện nay có hai dạng thẻ zing đó là thẻ cào giấy và thẻ cào điện tử.Việc mua thẻ cào giấy đem lại khá nhiều phiền phức cho người dùng vì phải đến tận nơi các điểm, đại lý phân phối thẻ cào thì mới mua được thẻ.

Với việc mua thẻ zing online giúp người dùng linh động hơn trong quá trình mua và nạp thẻ bởi người mua không phải đi đâu xa, hay phải lọ mọ tìm kiếm một địa chỉ cung cấp thẻ cào Zing nữa, mà chỉ cần ngồi ngay tại nhà, văn phòng làm việc và thực hiện giao dịch trên chiếc điện thoại thông minh.

Địa chỉ an toàn và tin cậy nhất

Việc mua thẻ zing online đem lại cho người sử dụng rất nhiều hữu ích khác nhau như: tiết kiệm thời gian, công sức, giao dịch mọi nơi. Đồng thời, việc mua thẻ zing online giúp giải quyết được tình trạng dư thừa thẻ cào.

Giao dịch mua thẻ zing online tại website Khothe.vn với mức chiết khấu hấp dẫn. Đây được coi là một địa chỉ tin cậy khi mua thẻ zing online trực tuyến. Với mức chiết khấu này, cùng với sự ưu đãi, mức chiết khấu rất hấp dẫn, mà bất kì thuê bao nào cũng không nên bỏ qua.

Khi đã thực hiện thanh toán thành công thì nhanh chóng chỉ sau một vài phút người mua chỉ cần check mail sẽ thấy ngay mã thẻ đã mua, giao dịch với Khothe.vn Còn đảm bảo thanh toán an toàn qua các hình thức không chỉ riêng website mà cả thế giới đều sử dụng như giao dịch qua thẻ visa, mastercard hay paypal,...

Như vậy, với thông tin trên hi vọng quý khách sẽ có địa chị tin cậy để mua thẻ zing online. Đến với Khothe.vn ngoài sư tín nhiệm, bạn còn nhận được hỗ trợ nhiệt tình từ phía website bất cứ khi nào bạn cần đến. Một đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình sẵn sàng lắng nghe vấn đề của bạn và giúp bạn giải quyết vấn đề. 

 

Tin liên quan