Khothe.vn - Địa chỉ mua thẻ game uy tín, an toàn, chiết khấu cao cho game thủ Việt ở nước ngoài.

Chi tiết

Mẹo giúp bạn chiến thắng trong game Tiến lên

Chắc hẳn game Tiến lên của Zing không còn xa lạ gì với các game thủ nữa. Tuy nhiên không phải ai cũng chơi giỏi và giành được chiến thắng trong một ván bài. Để chơi tốt game thủ cần luyện trí nhớ  cảu mình để nhớ bài thiệt giỏi. Nào mình cùng nạp thẻ Zing và cùng tham khảo mẹo nhớ bài qua bài viết dưới đây nhé.

Nhớ bài là mẹo hết sức quan trọng để người chơi có thể đưa ra chiến thuật hợp lý với tình huống diễn ra trên mỗi ván bài. Khi bạn nhớ được số lượng những quân đã đánh thì khả năng bạn có thể suy đoán được những quân chưa đánh để có thể đưa ra những lựa chọn phù hợp với thế bài hiện tại. Trước khi nhớ bài thì nhớ mua thẻ zing online của khothe.vn để nạp game chơi mới đã nhen.

Những thần bài hay những người chơi bài nói chung và chơi tiến lên giỏi thường nhớ nhiều quân bài hơn so với người khác. Họ có thể nhớ hết thứ tự cả bộ bài 52 lá mà bạn vẫn đang chơi hàng ngày. Nếu là một người mới chơi bạn cần luyện kỹ năng này để nhớ một cách logic và tốt hơn. Có nhiều cách nhớ tùy theo khả năng của mỗi người, tuy nhiên bạn có thể tham khảo cách nhớ đơn giản dưới đây:

– Nhớ quân heo (hai): đây là quân bài mạnh nhất nhưng lại là quân bị chặn là đau nhất trong tiến lên. Chú ý quan sát và nhớ những con heo đã được đánh ra mà suy tính nước đi tiếp theo nếu trong nay bạn có heo. Hoặc là tính đường chặn nếu bạn có khả năng để về bài.

 – Nhớ tất cả các quân từ 3 đến át có quân nào chưa ra: cái này để đoán xem liệu nhà nào đó có tứ quý đang phục chờ heo của mình ra để bắt không? (3 đôi thông, hoặc 4 đôi thông thì khó có thể nhớ bài và đoán được).

Cố gắng nhớ được càng nhiều bài càng tối là các cây bài quan trọng để xem sảnh hoặc xám cô hay đôi của mình đang phục có lệnh không, còn bao nhiêu cơ hội để làng tóm được… 

Tuy nhiên, khi tham gia chơi tiến lên, các bạn sẽ được hỗ trợ việc hiển thị số lượng lá bài còn lại trên tay từng người chơi. Điều này góp phần giúp cho bạn đoán được thế bài và nắm bắt được tâm lý đối phương mà đưa ra đối sách hợp lý. Có một trí nhớ tốt thì không ngại gì để thử và giành chiến thắng trong một ván tiến lên đầy thú vị. Nạp thẻ zing online tại khothe.vn để chơi Tiến lên và thử trí nhớ siêu phàm của mình nhé.