Khothe.vn - Địa chỉ mua thẻ game uy tín, an toàn, chiết khấu cao cho game thủ Việt ở nước ngoài.

Chi tiết

Mẹo Mua Thẻ Bit Online Đơn Giản Mà Lại Giá Rẻ

Mua thẻ bit online là cách mua dễ dàng, thuận tiện lại còn tiết kiệm thời gian. Với bài viết này sẽ giúp các game thủ có cái nhìn cụ thể hơn về thẻ bit cũng như cách mua thẻ online tại Khothe.vn 

 Mẹo Mua Thẻ Bit Online Đơn Giản Mà Lại Giá Rẻ

Mẹo Mua Thẻ Bit Online Đơn Giản Mà Lại Giá Rẻ

 

Chắc hẳn các game thủ của chúng ta chẳng còn xa lạ gì với thẻ bit một loại thẻ đa năng với chức năng chính là nạp tiền vào tài khoản hay dùng để quy đổi sang tiền mặt cũng như các loại thẻ cào khác.

Thông thường, khách hàng sử dụng thẻ bit để nạp tiền phần lớn cho các game Online của các nhà phát hành Game tại Việt Nam như Gosu, CMN, IWIN, SSGame, SGame.... Thẻ BIT cho phép game thủ thanh toán dịch vụ tích hợp, hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn một không gian trải nghiệm sống động chưa từng có.

Khi mua thẻ bit online bạn sẽ nhận được nhiều ích lợi khác nhau như:

Đầu tiên, bạn sẽ tiết kiệm quỹ thời gian cho chính mình: Chẳng phải chạy đôn chạy đáo đi đâu cả, cứ ngồi nhà thì sau 3 phút các bạn sẽ có ngay thẻ bit theo đúng nhu cầu của mình. Vậy bạn đang thắc mắc giao dịch mua thẻ bit ở đâu? Đó chính là tại smartphone bạn đang cầm trên tay hay tại laptop, máy tính, ipad,…đang kết nối internet trước mặt bạn mà chẳng phải đến tận các cửa hàng bán thẻ cào.

Thứ hai, với việc cung cấp thẻ chiết khấu cao của các nhà cung ứng thẻ trực tuyến bạn sẽ tiết kiệm được thêm túi tiền của mình. 

Thứ ba, mỗi khi gặp phải lỗi sử dụng thẻ thì cũng dễ dàng liên hệ với nhà cung ứng thẻ hỗ trợ hơn. 

Lợi ích của việc mua thẻ bit online là vậy, vậy cách mua thì sao, sau đây bạn hãy tham khảo cách mua đơn giản tại Khothe.vn nhé

Bước 1: Đăng ký tài khoản

Bước 2: Chọn mã thẻ và số lượng thẻ bit

Thẻ bit tại Khothe.vn có các mệnh giá sau: thẻ bit 100k, thẻ bit 200k, thẻ bit 500k, thẻ bit 1 triệu, thẻ bit 2 triệu, thẻ bit 5 triệu

Bước 3: Chọn phương thức thanh toán

 Chọn Phương thức thanh toán phù hợp với mình. Hiện tại, Khothe.vn đang hỗ trợ thanh toán qua Internet Banking của các ngân hàng trong nước như Vietcombank, Agribank, BIDV,.. và 2 loại thẻ thanh toán quốc tế phổ biến nhất thế giới là VISA/MasterCard

Đến với Khothe.vn bạn sẽ được tư vấn hỗ trợ 24/24 dù là ngày gì trong năm đi nữa. Đặc biệt hàng tháng với các chương trình khuyến mại hấp dẫn với nhiều giải thưởng đang chờ đón bạn.

Qua đây, việc mua thẻ bit online vô cùng nhanh chóng và tiện dụng, lại còn giúp bạn tiết kiệm tiền bạc của mình nữa chứ. Vậy nên các bạn hãy nhanh tay mua ngay nhé.