Khothe.vn - Địa chỉ mua thẻ game uy tín, an toàn, chiết khấu cao cho game thủ Việt ở nước ngoài.

Chi tiết

Mẹo Mua Thẻ Gate Nhanh Chóng Cho Các Bạn Đang Ở Nước Ngoài

Thị trường game online Việt Nam hiện tại rất sôi động, các game sử dụng thẻ Gate để nạp tiền nhằm nâng tầm level hiện có rất nhiều vì thế game thủ trong nước muốn nạp thẻ Gate cũng dễ dàng, nhưng khi bạn đang học tập, làm việc hoặc sinh sống ngoài lãnh thổ Việt Nam, làm cách nào để bạn mua thẻ Gate nhanh chóng và tiện lợi nhất

Mẹo mua thẻ Gate nhanh chóng khi bạn đang ở nước ngoài.

Khi ở nước ngoài, bạn vẫn dễ dàng mua thẻ Gate thông qua các trang website bán thẻ game qua mạng, điển hình như tại Khothe.vn. Cách này rất nhanh chóng vì mọi giao dịch được thực hiện qua mạng, từ cách thanh toán cho đến cách nhận thẻ.

speed-f241af2a3a-75afc8769a.jpg

Mua thẻ gate nhanh chóng khi ở nước ngoài tại khothe.vn

 

Hướng dẫn mua thẻ Gate online tại Khothe.vn.

Bạn truy cập vào Khothe.vn, đăng ký một tài khoản với các thông tin chính xác của bạn, sau đó chọn mua thẻ Gate với mệnh giá và số lượng bạn cần mua rồi nhấn "Mua ngay".

Bạn sẽ được chuyển tới trang thanh toán, tại đây bạn chọn hình thức thanh toán phù hợp. Có 2 cách thông dụng để bạn thanh toán khi ở nước ngoài đó là thanh toán bằng tài khoản Paypal hoặc thanh toán bằng thẻ Visacard, Mastercard. Ngoài ra, nếu bạn ở Úc thì bạn thanh toán rất tiện bằng cách chuyển khoản qua Commonwealth bank, với cách thanh toán này bạn không mất phí giao dịch như 2 cách trên.

Sau khi bạn thanh toán thành công, mã thẻ Gate sẽ được gửi thẳng qua mail cho bạn trong vòng từ 2-4 phút, rất tiện lợi để bạn nạp thẻ.

mua thẻ gate

Các mệnh giá thẻ gate đang bán tại khothe.vn

 

Mua thẻ Gate tại Khothe.vn có ưu đãi gì?

Khi mua thẻ Gate tại Khothe.vn, bạn nhận được giá tốt nhất, rẻ hơn giá thị trường do áp dụng mức chiết khấu cao.

Hệ thống Khothe.vn luôn luôn hoạt động ổn định 24/24 nên bạn hoàn toàn có thể mua thẻ Gate bất cứ lúc nào bạn muốn và nhanh chóng trở lại tham gia vào game.

Những hình thức thanh toán áp dụng tại Khothe.vn đều rất an toàn và phổ biến trên toàn thể giới nên bạn không phải lo lắng về vấn đề bảo mật.

 

Khothe.vn - Ở đâu chơi game ở đó có Kho Thẻ!