Chi tiết

Mẹo Mua Thẻ Gate Siêu Tiết Kiệm Cho Game Thủ Khi Ở Nước Ngoài

Không phải game thủ nào sống ở nước ngoài cũng nắm được những mẹo mua thẻ gate siêu tiết kiệm này đâu. Cho nên đừng bỏ qua bài viết này nhé. 

mẹo mua thẻ gate siêu tiết kiệm cho game thủ khi ở nước ngoài

Thẻ Gate là gì?

Thẻ gate là thẻ nạp do FPT Online - Công ty cổ phần dịch vụ trực tuyến FPT cung cấp ra thị trường. Thẻ Gate giúp người dùng tham gia mua vật phẩm, sử dụng dịch vụ, chơi game,... trong các sản phẩm của FPT Online cũng như nhiều nhà phát hành khác.

Hiện nay bạn có thể mua thẻ gate với 2 loại: thẻ cào vật lý và mã thẻ điện tử.

Khothe.vn hỗ trợ khách hàng mua thẻ gate online với 4 bước :

Bước 1: Truy cập Khothe.vn, đăng ký ngay cho mình một tài khoản hoặc đăng nhập trực tiếp bằng G+, Facebook 

Bước 2: Vào danh mục chọn số lượng và mệnh giá thẻ. Khothe.vn cung cấp thẻ gate với đầy đủ tất cả các mệnh giá: 10k, 20k, 50k, 100k, 200k, 500k, 1 triệu, 2 triệu, 5 triệu, 10 triệu

mẹo mua thẻ gate siêu tiết kiệm cho game thủ khi ở nước ngoài

Bước 3: Thanh toán

Khothe hỗ trợ khách ở nước ngoài mua thẻ bằng những phương thức sau: 

+ Thẻ visa/mastercard: Sau khi kiểm tra lại số lượng và mệnh giá thẻ cần mua, bạn sẽ tiếp tục với bước thanh toán. Hệ thống sẽ chuyển bạn sang trang thanh toán trực tuyến của phương thức này, lúc này bạn sẽ cung cấp thông tin theo form là được, lưu ý, những thông tin này do các đơn vị thanh toán quốc tế tiếp nhận và xử lý

+ Thanh toán qua Paypal: tương tự như khi thanh toán qua cổng Onecom. Tuy nhiên đối với phương thức thanh toán qua paypal, yêu cầu tài khoản paypal phải có tên Tiếng Việt và đã được verified. Bạn có thể liên hệ nhân viên Khothe.vn để được hỗ trợ thao tác này.

+ Chuyển khoản ngân hàng Commonwealth hoặc Westpac áp dụng cho khách hàng ở Úc ( không tốn phí giao dịch quốc tế ). Hệ thống sẽ chuyển cho bạn 1 mail hướng dẫn chuyển khoản, bạn cứ truy cập vào website ngân hàng để thực hiện thanh toán là xong. 

Bước 4: Sau khi thanh toán hoàn tất, 2-3 phút sau check mail nhận thẻ

Tại sao bạn nên chọn Khothe.vn ?

Khothe.vn là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng trong và ngoài nước, hoạt động từ năm 2014 đến nay lấy uy tín và chất lượng dịch vụ làm nên thương hiệu, giá cả hợp lý, chiết khấu hấp dẫn, là giải pháp cho chính sách tiêu dùng tiết kiệm của game thủ nhé. 

Muốn mua thẻ gate ghé ngay Khothe.vn nhé !

Tin liên quan