Chi tiết

Môn Phái Trong Tân Sư Muội 2 Và Hướng Dẫn Nạp Tiền Cho Tân Thủ

Là 1 game nữa của Gamota phát hành đáng để giới game thủ yêu thích loại hình Chibi để ý, game thuộc thể loại xuyên không với những trận chiến PvP vô cùng hoành tráng.

 

Game thể loại chibi đáng yếu - Tân Sư Muội 2

Khi mới chơi game bắt buộc người chơi phải lựa chọn môn phái cho nhân vật của mình, tuy nhiên việc lựa chọn như thế nào ắt hẳn cần có sự tìm hiểu sơ qua rồi:

  • Thích Khách

Môn phái thích khách có loại hình tấn công là cận chiến. Đây là những người thông minh, có phần lạnh lung, dũng cảm vô song, được mệnh danh mười bước giết 1 kẻ địch. Thích khách là những người nổi danh với việc đi trong bóng đêm, ngàn bước cũng không để lại dấu tích.

  • Nhạc sư:

Nhạc sư lại là những người có khả năng viễn chiến, đã tu luyện nhạc khí nhiều năm, luyện đến mức xuất quỷ nhập thần. Tiếng đàn có thể ma mị được kẻ khác làm bùa đoạt mệnh bất cứ ai.

  • Du Hiệp:

Du hiệp cũng là những người thiên về tấn công cận chiến. Đây là những người thích hành hiệp trượng nghĩa không thích gò bó, vì thế kiếm thuật và sự tự do chính là tri kỷ đồng hành.

  • Thuật sĩ:

Giống nhạc sư, thuật sĩ là những người có khả năng viễn chiến, tinh thông ngũ hành, sức mạnh âm dương, vận dụng sức mạnh tự nhiên giáng đòn vào kẻ địch.

Tân Sư Muội 2 cũng cung cấp cho người chơi hệ thống làm đẹp khá đa dạng, phong phú. Từ hệ thống Thời trang, Cánh, Thú cưỡi, Khung chat… cho đến cả dấu chân người chơi cũng có thể tự tùy biến để tạo ra phong cách riêng biệt, có một không hai của chính mình. Và tất nhiên cần tiền để đi mua sắm những vật phẩm trên thì không thể không nhắc tới nạp tiền qua mua thẻ appota – loại thẻ nạp hỗ trợ cho những game của Gamota nói chung.

Hướng dẫn nạp thẻ đổi ngọc

Hiện nay, để nạp tiền cho game Tân Sư Muội 2 chỉ có duy nhất một kênh thông qua website https://nap.gamota.com/

+ Đầu tiên truy cập vào link nạp tiền bên trên, chọn game Tân Sư Muội 2

+ Đăng nhập Appota ID mà bạn đang dùng

+ Chọn server, nhân vật cần nạp, chọn phương thức thanh toán qua thẻ appota. Bên cạnh nạp tiền qua thẻ appota thì người dùng còn nạp được qua thẻ bank, qua thẻ điện thoại,…

+ Chọn mệnh giá thẻ, nhập mã thẻ để tiến hành nạp. Khi nạp xong hệ thống sẽ báo cho bạn biết bạn đã nạp thành công, bạn chỉ việc vào lại game  và nhận ngọc ngay thôi.

Lưu ý là khi nạp các game thủ cần xem tỷ lệ quy đổi để lên kế hoạch mua thẻ appota với mệnh giá phù hợp và nhận được số ngọc tương ứng mà mình cần trong game.

Tin liên quan