Khothe.vn - Địa chỉ mua thẻ game uy tín, an toàn, chiết khấu cao cho game thủ Việt ở nước ngoài.

Chi tiết

Một Loạt Game Online Sử Dụng Thẻ Appota Để Nạp Tiền

Thẻ Appota do Appota phát hành được dùng để nạp vào những game của Gamota và Appota.

Mua thẻ appota online chơi những game mobile Việt Nam như: Ải Mỹ Nhân Mobi, Chiến Tiên, Biệt Đội Thú Cưng,…Hay mới đây, NPH này tiếp tục tung ra các sản phẩm gMO mới như 3Q Chibi, Vương Quốc Kiến và sắp tới là Vua Bóng Đá, Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D mobile, Liên Minh Huyền Thoại Mobi, Ỷ Thiên 3D,…v…v…

Hầu hết các game phát hành với nhiều thể loại game khác nhau như: nhập vai, chiến thuật, thể thao, cho đến game casual giải trí,…Phần lớn các game do Gamota phát hành đều là game mobile online (gMO) vô cùng hấp dẫn và cuốn hút người chơi.

 

 

Trên đây là một số game khi mua thẻ appota online thỏa thích chơi, nhưng nếu bạn đang băn khoăn không biết mua thẻ appota ở đâu. Website Khothe.vn chính là địa chỉ đáng tin cậy.

Không phải chúng ta không mua được ở các cửa hàng hay đại lý, nhưng không phải lúc nào bạn cũng có đủ thời gian và điều kiện ra ngoài. Chính vì thế, mua thẻ appota online được đông đảo game thủ quan tâm bởi những tiện ích mà chúng đem lại:

- Phương thức thanh toán đơn giản, gọn lẹ và an toàn thông qua các hình thức thanh toán qua thẻ ATM và thẻ visa, master. Ở nước ngoài cũng có 2 loại thanh toán là qua thẻ visa, mastercard và qua paypal cá nhân. Còn cổng thanh toám commonwealth dành riêng cho những người đang sinh sống tại Úc mà không mất đồng phí nào.

- Phương thức mua thẻ appota online chỉ từ 3 – 5 phút, email đăng ký của bạn sẽ nhận lại dãy số đảm bảo thông tin cá nhân được bảo mật 100%

- Khi mua hàng bạn có thể căn cứ vào nhu cầu lựa chọn thoải mái các loại thẻ và số lượng. Ngoài ra bạn còn có thể sử dụng làm quà tặng cho mọi người

-Mua thẻ sẽ có chiết khấu trực tiếp trên đơn hàng kèm chiết khấu ưu đãi khi mua thẻ trong những chương trình khuyến mãi thường xuyên diễn ra với từng mệnh giá thẻ Appota 5 triệu, Thẻ Appota 3 triệu, Thẻ Appota 2 triệu, Thẻ Appota 1 triệu, Thẻ Appota 500k, Thẻ Appota 200k, Thẻ Appota 100k.

-Hơn nữa khi  khách hàng nạp thẻ sẽ còn hưởng thêm chiết khấu từ nhà phát hành  thẻ khi nạp vào game đó nha.

Như vậy mua thẻ appota online không chỉ dùng để chơi các game online mà với hình thức mua hàng online tiện dụng trong thời đại công nghệ thông tin sẽ ngày càng làm hài lòng quý vị.

Hệ thống website với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động đầy nhiệt huyết luôn tư vấn giải đáp những thắc mắc 24/24 vì thế bạn hoàn toàn yên tâm khi giao dịch tại website.

Chúc các bạn giao dịch thành công!