Chi tiết

Một số thông tin cần biết khi mua thẻ Vinaphone

Bạn đã biết thẻ Vinaphone là gì? Khi mua thẻ Vinaphone cần lưu ý điều gì nhất? Mọi thông tin chi tiết về vấn đề này bạn có thể tham khảo trong bài viết dưới đây .

Vinaphone vốn là thẻ nạp vô cùng quen thuộc với chúng ta nó có lượng người sử dụng nhiều nhất trên thị trường  hiện nay. Bởi thẻ cào Vinaphone không chỉ dừng lại ở tính năng nạp tiền điện thoại mà còn được sử dụng trong nhiều giao dịch như: Mua hàng online, thanh toán tiền học, hóa đơn điện nước, đóng tiền cáp quang,... do đó, Việc nắm được các thông tin cần thiết về thẻ cào vinaphone sẽ giúp người dùng tránh được rủi ro trong quá trình sử dụng thẻ cào của mình.

Thẻ cào Vinaphone là gì?

Thẻ cào vinaphone là thẻ cào được cung cấp bởi nhà mạng viễn thông vinaphone phát hành. Loại thẻ cào này được sử dụng với chức năng chính là nạp tiền cho tài khoản di động để chi trả cho nhu cầu  liên lạc và sử dụng các dịch vụ tiện ích của nhà mạng.

Trên thị trường hiện nay thẻ nạp vinaphone được cung cấp dưới 2 dạng thẻ đó chính là thẻ cào giấy và thẻ cào điện tử, đối với thẻ cào giấy bạn hoàn toàn tìm mua tại các đại lý, siêu thị quán tạp hóa,... thẻ cào vinaphone điện tử là thẻ cào được phân phối tại các web bán thẻ cào trực tuyến. Khi có nhu cầu mua thẻ cào online bạn sẽ sử dụng thiết bị điện tử có kết nối internet và truy cập vào tài khoản di động của mình. Một trong những website thông dụng được nhiều người tin dùng đó chính là website Khothe.vn

Dù tồn tại dưới hình thức nào đi nữa, thẻ nạp vinaphone vẫn bao gồm các mệnh giá sau: 10.000đ, 20.000đ, 50.000đ, 200.000đ, 500.000đ. Riêng thẻ cào vinaphone điện tử được nhà mạng cung cấp thêm 2 mệnh giá thẻ cào lẻ là thẻ vinaphone 30.000đ và 300.000đ.

Một số lưu ý khi mua thẻ Vinaphone.

Để mua thẻ Vinaphone online đơn giản bạn chỉ cần thực hiện các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang web khothe.vn, thực hiện đăng ký/ đăng nhập 1 tài khoản bằng địa chỉ ý mail cá nhân của bạn.

Bước 2: Tiến hành mua thẻ vinaphone

+ Chọn nhà mạng : Vinaphone

+ Chọn mệnh giá thẻ:10.000đ,20.000đ,..

+ Bạn chọn cho mình số lượng thẻ cần mua.

Bước 3: Thanh toán. Bạn có thể chọn cho mình 1 trong những hình thức thanh toán sau:

+ Nếu bạn đang sống ở Việt Nam bạn có thể thanh toán qua thẻ ATM có đăng ký internet banking, hoặc qua thẻ visacrad , mastercard.

+ Hoặc bạn đang sống ở nước ngoài bạn có thể thanh toán qua thẻ visacard, mastercards, hoặc qua cổng thanh toán paypal.

+ Khi bạn sống ở Úc bạn có thể thanh toán qua cổng thanh toán commonweath, hoặc wespact.

Bước 4: Nhận thẻ, khi bạn thực hiện xong các bước thanh toán trên hệ thống khothe.vn nhân viên khothe.vn sẽ gởi thẻ cho bạn qua email trong vòng từ 1-3 phút.

Đây là một cách thức giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian công sức thay vì phải tới các của hàng đại lí thực hiện mua thông thường.Cách mua online khá an toàn đơn giản dễ thực hiện, thời gian nhanh chóng chính xác, bạn có thể mua các thẻ game mọi lúc mọi nơi mọi thời điểm trong ngày bằng cách này, các game thủ có thể thỏa sức bổ sung năng lượng vào các game chơi cho mình chỉ cần đảm bảo tài khoản đủ tiền.

Chỉ với các bước đơn giản là bạn nhanh chóng sở hữu mà thẻ vinaphone trong tay mình rồi. Nếu bạn đang có nhu cầu mua thẻ vinaphone vô cũng nhanh chóng, tiện lợi nhé. Hi vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn lưu lại địa chỉ tin cậy để giao dịch mua thẻ vinaphone. Đồng thời, website cung cấp đến cho khách hàng những kiến thức hữu ích nhất trong quá trình sử dụng thẻ cào vinaphone của mình.

Chúc bạn thành công!

Tin liên quan