Khothe.vn - Địa chỉ mua thẻ game uy tín, an toàn, chiết khấu cao cho game thủ Việt ở nước ngoài.

Chi tiết

Mua Card Điện Thoại Mobifone Tại Khothe.vn Như Thế Nào

Mua card điện thoại Mobifone nhanh chóng và đơn giản, chỉ cần có smartphone hoặc máy tính có internet và vài thao tác nhỏ tại website khothe.vn, giúp gamer Việt tiết kiệm thời gian rất nhiều dù bạn đang ở bất kỳ đâu, trong nước hay ngoài nước.

Trong nhip sống hiện đại ngày nay, nhiều người luôn cảm thấy thời gian trong ngày trôi qua quá nhanh vì công việc, gia đình... Đôi khi chỉ tiết kiệm được vài phút cũng là điều quí giá. Quá bận rộn với công việc hoặc không thể di chuyển ngay lúc cần, làm cho những hoạt động tưởng chừng như đơn giản như mua card điện thoại Mobifone để nạp lúc tài khoản hết tiền mà bạn đang cần gọi khẩn cấp hoặc bạn không muốn bỏ lỡ chương trình khuyến mãi hay tham gia trận chiến tăng level trong game trở nên rất khó khăn.

Chính vì vậy, với sự trợ giúp của các trang website cung cấp thẻ điện thoại online như tại Khothe.vn, giúp bạn dễ dàng mua thẻ Mobifone một cách nhanh chóng, tiện lợi mà không cần phải đi ra ngoài.

mua card mobifone nhanh chóng

Hướng dẫn mua card điện thoại mobifone nhanh chóng đơn giản tại khothe.vn

Khothe.vn là website bán thẻ điện thoại Mobifone qua mạng với đầy đủ mệnh giá, thấp nhất từ 10k đến cao nhất 500k cho các bạn thoải mái lựa chọn, hơn hết, mức chiết khấu tại Khothe.vn khá cao nên giá sẽ rẻ hơn so với các website khác trên thị trường hiện nay. Mặt khác, nhờ tích hợp các phương thức thanh toán an toàn và phổ biến trên thế giới nên bạn không cần lo lắng về vấn để bảo mật, rất an toàn khi bạn mua card Mobifone tại đây.

Mua card Mobifone tại Khothe.vn như thế nào?

Đầu tiên, bạn truy cập vào website Khothe.vn, đăng ký một tài khoản mới nếu chưa có, bạn cũng có thể đăng nhập nhanh chóng bằng Facebook, Google, Yahoo.

mobi-b8f5a0b611.png

Mua thẻ Mobifone online chiết khấu cao tại Khothe.vn

Sau đó bạn chọn thẻ Mobifone với mệnh giá và số lượng bạn cần, nhấn vào nút mua ngay.

Sang trang mới, bạn sẽ chọn hình thức thanh toán phù hợp với bạn như sau:

___ Nếu đang ở Việt Nam, bạn chọn thanh toán bằng thẻ ATM (có đăng ký chức năng Internet banking) hoặc thẻ Visacard, Mastercard.

___ Còn khi ở nước ngoài, bạn thanh toán qua Paypal hoặc Onecom (Visacard, Mastercard). Đặc biệt, tại Úc bạn có thể thanh toán bằng cách chuyển khoản ngân hàng Commonwealth bank rất nhanh và tiện lợi.

Cuối cùng, sau khi thanh toán xong, bạn check mail để nhận mã thẻ Mobifone sẽ được gửi đến trong vòng 3 phút.

Ngoài card Mobifone, Khothe.vn còn cung cấp các loại thẻ điện thoại khác như thẻ Viettel, thẻ Vinaphone và đủ loại thẻ game: thẻ Zing, thẻ Vcoin, thẻ Garena, thẻ Gate, thẻ Megacard, thẻ Vcard....


Khothe.vn – Nơi gamer Việt gửi trọn niềm tin khi mua thẻ điện thoại mobifone hay bất kỳ thẻ game nào!