Khothe.vn - Địa chỉ mua thẻ game uy tín, an toàn, chiết khấu cao cho game thủ Việt ở nước ngoài.

Chi tiết

Mua Thẻ Appota Nhanh Chóng Thanh Toán Qua Chuyển Tiền Commonwealth

Khothe.vn sẽ hướng dẫn bạn cách mua thẻ appota một cách nhanh chóng nhất chỉ với vài thao tác đơn giản và thanh toán nhanh qua bank commonwealth khi bạn đang sinh sống ở Úc.

 

menh-gia-the-appota-khothevn_1.PNG

Những mệnh giá thẻ appota đang có tại Khothe.vn

 

Game trên di động hiện nay là một miếng bánh ngon đối với các nhà phát hành game vì tính tiện lợi của nó đối với nhiều game thủ không có nhiều thời gian cũng như những dàn PC khủng để chơi game. Chơi game mobile bạn có thể chơi được bất cứ khi nào khi rảnh rổi với chiếc điện thoại. Gamota là một trong những nhà phát hành game Việt phát triển theo khuynh hướng game mobile và có nhiều tựa game được nhiều bạn game thủ đón nhận như là: Tru Tiên 3D, Thiên Hạ 3D, Ỷ Thiên, Kiếm Vũ,...và cũng phát hành riêng cho mình loại thẻ nạp đó là thẻ appota.

Trong tất cả các game, vẫn có thể sử dụng thẻ điện thoại (hoặc một vài loại thẻ khác) để nạp tiền, nhưng nếu nạp tiền qua thẻ appota thì sẽ nhận được chiết khấu cao nhất trong game. Mua thẻ appota cũng dễ nên các game thủ không gặp khó khăn gì nhiều lắm. Kể cả game thủ Việt chơi game ở nước ngoài cũng có thể mua thẻ appota tại Khothe.vn, đảm bảo nhanh chóng và lại còn nhận về chiết khấu cao.

Hướng dẫn các bước mua thẻ appota tại website:

+ Bước đầu tiên mà bạn cần thực hiện đó là phải thực hiện log in vào website. Nếu đã là khách hàng trước đây thì đã có sẵn tài khoản. Còn nếu mới lựa chọn website làm người bạn đồng hành thì bạn tạo cho mình một tài khoản nhé, tạo rất đơn giản thông qua email (phải còn hoạt động và tốt nhất là bảo mật, vì thông tin thẻ bạn mua được gửi vào đây). Ở bước này có thêm mục thông tin cá nhân, website khuyến khích bạn nên cung cấp đầy đủ và chính xác để tiện cho website liên hệ với bạn khi cần nhé.

+ Bước tiếp theo, cùng đi mua thẻ nào. Cùng một lúc bạn có thể mua nhiều loại giá thẻ appota rồi cho vào giỏ hàng của mình. Nhớ để ý số lượng thẻ đã chọn và điều chỉnh cho phù hợp với nhu cầu của mình.

+ Chuyến sang bước thanh toán, nếu ở Úc bạn sẽ thấy hiện ra 4 dòng bao gồm:

 

i.PNG

  • Chuyển khoản commoweath (không mất phí)
  • Thanh toán Onecom (có phí)
  • Thanh toán Paypal (có phí)
  • Đổi thẻ (áp dụng cho khách hàng lấy khuyến mãi hoặc đổi thẻ cho những trường hợp khác)

Chọn cho mình hình thức thanh toán, bạn sẽ nhận được hướng dẫn theo từng bước để thực hiện thành công.

+ Cuối cùng, và tất nhiên là quan trọng nhất là vào mail để xem thông tin thẻ appota được gửi về.

Thanh toán qua chuyển khoản commonwealh khi mua thẻ appota

Ngân hàng commonwealth là ngân hàng rất phổ biến ở Úc, bạn có thể thanh toán bằng thẻ bank này khi giao dịch với Khothe.vn. Khi bạn chọn hình thức này, website sẽ gửi về cho bạn một email hướng dẫn, gồm có:

  • Số tài khoản nhận
  • Số tiền thanh toán
  • Số đơn hàng cần thanh toán

Khi chuyển tiền, bạn chỉ cần điền đúng số đơn hàng vào phần nội dung chuyển để phân biệt với những đơn hàng khác là được.

Cách thanh toán này không mất phí giao dịch như những phương thức còn lại.

Mua thẻ appota với Khothe.vn để bạn có thể nạp ăn event, nạp mua vật phẩm,...ngay khi bạn cần, thanh toán cũng tiện lợi cho bạn nữa, nên còn gì phải e ngại đúng không nào!